Phụ kiện Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng

bình luận 1.133 lượt đã xem

Phụ kiện Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng
Phụ kiện Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng
Phụ kiện Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng

Giá:

3.900.000 ₫

3.490.000 ₫

Đã bao gồm 10% VAT hàng sắp về

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng

Tìm và so sánh với Phụ kiện Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng

Tương tự Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng

Chức năng chính & thông tin chi tiết Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng

Mua tai nghe Plantronics Backbeat Pro 5100 True Wireless chính hãng tại Hoàng Hà Mobile

Tai nghe Plantronics Backbeat Pro 5100 True Wireless là một sản phẩm không dây dành cho những người yêu thích xê dịch. Thiết bị có khả năng tạo ra những âm thanh đỉnh cao, lọc tiếng ồn khó chịu.

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn phù hợp với người hay di chuyển

Thiết kế của Plantronics Backbeat Pro 5100 True Wireless khá đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này còn được mệnh danh là phiên bản không dây nhỏ và nhẹ nhất của Plantronics. Hãng cũng đã sử dụng chất liệu chống mồ hôi, chống nước, đảm bảo độ bền cao. Sở dĩ tai nghe có thiết kế đặc biệt như vậy là vì nó dành cho những người thường phải di chuyển, giúp tối đa hóa khả năng làm việc của họ.

Đặc biệt, hãng đã kết hợp giữa inear và earbuds để tạo ra một eartips độc đáo. Nó giúp tăng cảm giác thoải mái ngay cả khi đeo trong một thời gian dài. Bạn sẽ không cảm thấy mỏi hay cấn tai dù đeo cả ngày. Chắc chắn eartips sẽ nhận được sự yêu thích của đa số người dùng.

Trong một hộp sản phẩm sẽ có 2 tai nghe với trọng lượng 5,8g mỗi chiếc. Cùng với đó là hộp sạc trọng lượng chỉ 38,6g. Ngoài ra, hãng còn cung cấp thêm 2 bộ núm tai size khác nhau và dây cáp sạc Micro USB nhằm tăng tính tiện lợi cho khách hàng.

Khả năng xử lý tiếng ồn tốt, chất lượng âm thanh hoàn hảo

Plantronics Backbeat Pro 5100 True Wireless được trang bị tới 4 Micro DPS khử tiếng ồn Qualcomm® cVc™ Noise Cancellation Technology. Cùng với đó là công nghệ WindSmart độc quyền với tính năng điều chỉnh giảm thiểu lượng gió. Thiết bị có thể lọc tiếng ồn tốt hơn, loại bỏ hết các tạp âm xung quanh. Nhờ đó cho dù ngồi trước gió hay môi trường ồn ào thì bạn vẫn nghe được các âm thanh rất rõ ràng. Và giọng nói của bạn vẫn được giữ nguyên thậm chí còn trong trẻo hơn.

Đặc biệt mỗi chiếc tai nghe Bankbeat Pro 5100 đều có khả năng hoạt động riêng lẻ. Nếu bạn đang bận và chỉ muốn đeo một chiếc tai nghe thôi thì nó sẽ trở thành thiết bị hoạt động độc lập giúp thực hiện các thao tác nghe, gọi cơ bản. Chiếc tai nghe còn lại vẫn tiếp tục được sạc trong hộp.

My Tap trên sản phẩm giúp người dùng tinh chỉnh các lệnh với 1 chạm, 2 chạm. Bạn có thể điều chỉnh nhiều tính năng khác nhau như hẹn giờ, chọn bài hát yêu thích, nghe điện thoại... Bankbeat Pro 5100 đáp ứng được hầu hết những nhu cầu cơ bản, cần thiết. Chính vì vậy, nó mang đến nhiều sự tiện lợi và trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Dung lượng pin của Bankbeat Pro 5100 lên tới 13 giờ sử dụng

Plantronics Backbeat Pro 5100 True Wireless được trang bị pin với dung lượng 60 mAh. Viên pin này đem tới thời gian sử dụng 6,5 giờ cho mỗi tai nghe. Khi trang bị thêm hộp sạc 440 mAh thì bạn sẽ có 13 giở sử dụng. Do đó, nó phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển. Bạn sẽ không cần sạc liên tục mà vẫn dùng được tai nghe cả ngày dài.

Bên cạnh đó, nỗi lo tai nghe sẽ hết pin khi quên không sạc cùng tan biến. Vì sản phẩm đã được tích hợp sạc nhanh 10 phút và sử dụng trong 1 giờ. Nhờ đó, cho dù bạn có bận việc đến mấy thì cũng không sợ không có tai nghe chuyên dụng để dùng.

Tai nghe Backbeat Pro 5100 là một thiết bị nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu của mọi người. Để mua Plantronics Backbeat Pro 5100 True Wireless giá rẻ cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn hãy đến hệ thống https://hoanghamobile.com! Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của hàng Plantronics tại https://hoanghamobile.com/plantronics-c2512.html.

 

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tai Nghe PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100 TRUE WIRELESS - Chính Hãng