Để thuận tiện cho việc mua sắm của quý khách, Hoàng Hà Mobile triển khai 2 hình thức hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, chi tiết xem dưới đây:

I. Trả góp qua Công ty tài chính

Mua hàng trả góp qua các Công ty tài chính là hình thức mua hàng mà khách hàng vay tiền để mua sản phẩm mà không cần thiết phải thế chấp tài sản nhà đất hoặc xe cộ; không cần công chứng giấy tờ. 

Một số sản phẩm nằm trong danh sách mua trả góp 0% của nhà sản xuất sẽ được Hoàng Hà Mobile hỗ trợ khách hàng mua trả góp qua các công ty tài chính như Home Credit hoặc FE Credit.

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

  • - Không cần thiết phải có thẻ tín dụng 

  • - Không cần thực hiện nhiều thủ tục rườm rà

  • - Không tốn phí chuyển đổi (trừ 1 vài sản phẩm quy định)

  • - Các gói sản phẩm 0% đa dạng phù hợp với mọi khách hàng

  • - Áp dụng với hầu hết những sản phẩm mới trên thị trường

  • - Yêu cầu giấy tờ như Sổ hộ khẩu, GPLX, Bảng lương, Giấy xác nhận địa phương, giấy công tác.... Tùy theo khoản vay và gói sản phẩm của khách.

  • - Phải cung cấp số điện thoại người thân.

  • - Người mua phải đợi duyệt hồ sơ từ 15-40 phút (Tùy hồ sơ)

  • - Có lãi suất (không tính chương trình 0%)

  • - Có phí thu hộ hàng tháng

1 Hướng dẫn mua hàng trả góp qua Công ty tài chính:

Bước 1: Khách hàng mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND (thẻ căn cước), Sổ hộ khẩu, GPLX tới cửa hàng Hoàng Hà Mobile gần nhất.

Bước 2: Nhân viên tư vấn trả góp của công ty tài chính sẽ tư vấn cho khách hàng các gói vay phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Bước 3: Nhân viên tài chính sẽ thẩm định hồ sơ cho khách hàng và kí hợp đồng ngay tại cửa hàng (Lưu ý khách cần mang theo bản gốc đề đối chiếu).

Bước 4: Khách hàng kí hợp đồng và lấy sản phẩm tại cửa hàng.

Yêu cầu:

 
II. Chính sách trả góp 0% qua cổng thanh toán Payoo

1. Cng thanh toán Payoo là gì?

Cổng thanh toán Payoo do Công ty Cổ phần Dịch vụ TT Cộng đồng Việt (VietUnion) phát triển. Ví Payoo đóng vai trò trung gian cho các giao dịch thương mại điện tử, hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, dịch vụ nhanh chóng qua điện thoại.

2. Quy định tr góp 0% qua th tín dng vi cng thanh toán Payoo.

Số lượng ngân hàng chấp nhận thanh toán: 27 ngân hàng

Kỳ hạn trả góp 06 tháng

Trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% hàng tháng. Khách hàng được mua hàng với giá ưu đãi + phí chuyển đổi trả góp (khoản phí duy nhất khách phải trả)

Phí chuyển đổi trả góp là khoản phí được thu trên số tiền mà khách hàng trả góp.

3. Mt s lưu ý quan trngKhách hàng chỉ cần thao tác trả góp trên máy Payoo. Máy sẽ in ra đầy đủ các liên cho khách hàng ký là đã hoàn thành trả góp cho khách.

Khách hàng không phải điền thông tin vào bất cứ đường link nào khác. Một số ngân hàng khi khách quẹt thẻ xong sẽ gửi tin nhắn để mời điền thông tin theo link để trả góp, làm theo link này thì sẽ bị mất phí theo quy định của ngân hàng.

Hiện khách hàng sẽ chỉ tham gia trả góp kỳ hạn 06 tháng của 26 ngân hàng (FE Credit không trả góp được vì ngân hàng này không hỗ trợ trả góp 06 tháng)

Ngân hàng Techcombank khi tham gia trả góp, khách hàng sẽ mất thêm phí 1.1% – tối đa 150.000đ. Khoản này ngân hàng sẽ thu trực tiếp trên thẻ khách hàng. Hoàng Hà Mobile không thu thêm của khách.

Ngoài trả góp 0%, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của VIB được lựa chọn thêm một phương án trả góp lãi suất 1%/tháng. Kì hạn 3/6/9/12 tháng, với phí chuyển đổi trả góp 0 đồng (ngân hàng thu của khách)

 

Hoàng Hà Mobile xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng!