Sạc dự phòng

Trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, chẳng ai có thể ra đường mà quên mang cho mình một chiếc smartphone hay tablet, laptop, … Đi cùng với sự phát triển ấy là sự xuất hiện và có mặt đúng lúc của pin sạc dự phòng. Thiết bị đã trở nên ngày càng phổ biến và trở thành một thiết bị quan trọng không thể thiếu của những người thường xuyên sử dụng smartphone và laptop, nhất là khi đi xa. 

Vậy pin dự phòng là gì? Pin dự phòng là một phụ kiện được sản xuất để phục vụ đối tượng khách hàng dùng điện thoại, máy tính bảng, công dụng của nó là lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu mà không cần ổ cắm điện. Pin sạc dự phòng có nhiều kích thước và dung lượng khác nhau nhưng điểm chung là đều được thiết kế khá gọn và dễ dàng mang theo bên mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin dự phòng chính hãng có giá tốt như pin của Energiner, Innostyle Powergo, Pisen Power, Easy Power 5C, … hay những loại cao cấp hơn đến từ các hãng như Anker, Mophie, … Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn loại pin dự phòng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Review] Top 10+ Thương Hiệu Sạc Pin Dự Phòng Tốt Nhất 2021

Khi mua pin dự phòng, người dùng cần chú ý tới ba điểm chính:

Cấu tạo lõi pin sạc dự phòng: đây là yếu tố chính quyết định đến giá cả của pin sạc dự phòng. Các dòng pin dự phòng trên thị trường hiện nay thường có cấu tạo từ 1 trong 3 loại lõi chính sau: Lithium-Polymer (Li-po), Lithium-ion (Li-ion) và Cell. Li-Po được đánh giá là có khả năng lưu trữ năng lượng tốt nhất hiện nay và sự suy giảm khả năng lưu trữ năng lượng sau thời gian dài không sử dụng rất ít và có thể cắm sạc bất cứ lúc nào mà không bị chai pin. Li-ion có ưu điểm là thiết kế mỏng, hiệu suất tốt nhưng độ bền và số lần sạc kém hơn so với Li-po. Lõi Cell thường có thiết kế dày hơn 2 loại kể trên và thường được chế tạo với dung lượng rất cao, giá bán rẻ nhưng kém bền, dung lượng thường ảo và không ổn định.

Dung lượng pin sạc dự phòng: mỗi loại sạc dự phòng có dung lượng khác nhau. Pin dự phòng có dung lượng càng lớn sẽ sạc được nhiều lần cho thiết bị điện tử của bạn. Tuy nhiên với dung lượng pin dự phòng càng lớn sẽ có giá tiền càng đắt.

Điểm danh 5 pin dự phòng tốt nhất do người dùng Amazon bình chọn và rất  đáng để chúng ta tham khảo

Thiết bị cần sạc là điện thoại, máy tính bảng hay laptop: pin sạc dự phòng cho từng thiết bị khác nhau sẽ có các thông số về điện áp ở ngõ ra vào khác nhau. Pin cho điện thoại có nguồn ra thường chỉ là 5V/1A, máy tính bảng là 5,2V/1,3-  1,5A, máy tính xách tay là 19V/1,75 – 2A. Trên mỗi thiết bị pin sạc dự phòng các nhà sản xuất đều có ghi rõ ký hiệu trên các cổng USB ra để người dùng tiện sử dụng. Nguồn pin sạc dự phòng cho điện thoại có thể sạc cho máy tính bảng nhưng rất lâu đầy. Trong khi ngược lại pin sạc dự phòng cho máy tính bảng cũng có thể sạc cho các smartphone với thời gian nhanh hơn nhưng nhanh chai pin hơn. Nguồn dành cho máy tính xách tay thì thường không sạc được cho hai thiết bị còn lại và cũng không nhiều dòng pin sạc hỗ trợ thiết bị này.

Hãy chọn mua cho mình một chiếc pin dự phòng thật hợp lí và phù hơp với nhu cầu. Hãy tới Hoàng Hà Mobile ngay hôm nay để sở hữu những chiếc pin dự phòng giá tốt, chất lượng và chính hãng nhé. Hoàng Hà Mobile – Siêu thị điện tử giá rẻ nhất, miễn phí vẫn chuyển toàn quốc, bảo hành 12 tháng, trả góp 0%.


Sản phẩm CHÍNH HÃNG
Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC
Hotline hỗ trợ 1900.2091
Thủ tục đổi trả DỄ DÀNG