Phụ kiện cho MacBook

Giảm 900,000 ₫
Giảm 760,000 ₫
Giảm 460,000 ₫
Giảm 1,000,000 ₫

Khi sử dụng máy tính, đặc biệt là Macbook, bạn luôn cần những phụ kiện đi kèm để khai thác hết công dụng của thiết bị. Phụ kiện cho Macbook khá đa dạng, có thể là HUB chuyển đổi, cáp - cổng chuyển đổi, bàn phím, cáp sạc hay bộ dán bảo vệ, … Mỗi phụ kiện đều có chức năng riêng để giúp bạn sử dụng Macbook tiện lợi và hiệu quả hơn.

Tại sao bạn nên mua phụ kiện cho Macbook chính hãng?

Sau khi mua và sử dụng Macbook, người dùng cần bổ sung các phụ kiện cần thiết để tận dụng tối đa tiềm năng của thiết bị. Các phụ kiện này có thể bảo vệ thiết bị (ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, …), nâng cao hiệu suất làm việc (bàn phím, chuột), tối ưu trải nghiệm âm thanh và hình ảnh (tai nghe, loa ngoại vi, màn hình ngoại vi, …) và hơn thế nữa.

Và quan trọng hơn hết, bạn cần mua các phụ kiện chính hãng để đảm bảo sự tương thích và an toàn. Hầu hết các phụ kiện Macbook đều yêu cầu mua chính hãng thì mới hoạt động hiệu quả. Nếu phụ kiện không tương thích với thiết bị, Macbook của bạn có thể bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Một số phụ kiện cho Macbook phổ biến nhất

Có nhiều phụ kiện quan trọng cần có nếu bạn đang sử dụng Macbook. Sau đây là một vài phụ kiện nổi bật nhất có sẵn tại Hoàng Hà Mobile:

Bộ chuyển đổi (cổng chuyển, cáp chuyển hoặc HUB chuyển đổi)

Trong những phiên bản gần đây, Apple đã quyết định giảm số lượng và loại cổng trên Macbook, điển hình là việc loại bỏ cổng USB-A, HDMI và cổng SD card. Vì vậy, người dùng sẽ cần có thiết bị chuyển đổi để kết nối tiện lợi với các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, loa, màn hình, cáp sạc, …

Thiết bị chuyển đổi cũng có nhiều loại, điển hình như cáp chuyển từ Lightning sang USB, bộ chuyển đổi USB-C, cổng chuyển Type C sang AV, HUB chuyển đổi Type-C, cổng chuyển HDMI, … Mỗi loại sẽ có chức năng riêng để bạn nâng cao khả năng kết nối Macbook với nhiều thiết bị quan trọng khác.

Cáp sạc - phụ kiện dành cho Macbook

Tất nhiên, người dùng sẽ cần có cáp sạc để sạc PIN cho Macbook mỗi khi hết PIN. Khi cáp sạc bị hỏng hoặc bị mất, bạn cần bổ sung cáp sạc chính hãng để tránh tình trạng làm hỏng PIN nếu không tương thích. Bên cạnh đó, cáp sạc USB-C còn giúp bạn đồng bộ và truyền dữ liệu giữa các thiết bị hỗ trợ cổng USB-C.

Bộ dán bảo vệ Macbook

Bên cạnh các phụ kiện kể trên thì bộ dán Macbook cũng được nhiều người dùng yêu thích. Đây có thể là phụ kiện không bắt buộc có nhưng lại mang đến nhiều công dụng cho thiết bị. Với phụ kiện cho Macbook này, bạn có thể bảo vệ Macbook khỏi các tác nhân làm trầy xước lên bề mặt máy. Việc này sẽ giúp bạn giữ máy trong tình trạng “như mới” lâu hơn và duy trì giá trị tái bán của máy trong tương lai.

Bộ dán cũng bao gồm phần dán bảo vệ touchpad, giúp bảo vệ và duy trì độ nhạy của khu vực này. Vì vậy, đây là một phụ kiện nên có nếu bạn muốn giữ gìn thiết bị Macbook của bạn.

Bàn phím Apple Magic Keyboard - phụ kiện dành cho Macbook

Apple Magic Keyboard là một loại bàn phím chuyên dụng dành cho Macbook đến từ Apple. Bàn phím này có thể đem lại trải nghiệm gõ phím mượt mà và chính xác hơn để bạn làm việc nhanh, hiệu quả hơn. Đặc trưng của phụ kiện này là thiết kế low-profile và cơ chế cảm ứng bướm, giúp việc nhấn phím mượt mà hơn và không gây tiếng ồn.

Hơn nữa, với khả năng kết nối Bluetooth, Apple Magic Keyboard sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian làm việc. Không cần kết nối bằng dây làm rối bàn làm việc và đảm bảo tính linh hoạt, thuận tiện khi kết nối Macbook và bàn phím. Ngoài ra, kiểu thiết kế mỏng nhẹ của phụ kiện này cũng giúp bạn di chuyển dễ dàng mỗi khi ra ngoài.

Phủ phím cho Macbook

Phủ phím hay còn gọi là lót phím, là phụ kiện cho Macbook đem lại nhiều lợi ích. Cụ thể, phụ kiện này sẽ giúp bảo vệ bàn phím thiết bị khỏi bụi và hạt cặn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, miếng phủ cũng giúp giảm tiếng ồn khi gõ tiếng, cho bạn cảm giác gõ yên tĩnh và dễ chịu hơn.

Ngoài ra, phụ kiện này sẽ giúp bạn bảo vệ bàn phím khỏi chất lỏng trong trường hợp vô tình làm đổ nước lên máy. Từ đó, nó giúp duy trì tuổi thọ cho bàn phím và cả chiếc Macbook giá trị của bạn. Miếng phủ phím còn được khắc các ký tự theo đúng như bàn phím gốc nên không gây cản trở cho việc gõ phím.

Mua phụ kiện cho Macbook chính hãng tại Hoàng Hà Mobile

Để tìm mua phụ kiện chính hãng cho Macbook, bạn cần tìm đến các cơ sở uy tín trên thị trường như Hoàng Hà Mobile. Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy hầu hết các phụ kiện quan trọng cho Macbook với giá ưu đãi và bảo hành đi kèm. Hơn nữa, tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, uy tín và chính hãng để bạn an tâm mua sắm.

Sản phẩm CHÍNH HÃNG
Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC
Hotline hỗ trợ 1900.2091
Thủ tục đổi trả DỄ DÀNG