Tai nghe Beats

Tai nghe Beats từ khi ra mắt cho đến nay luôn được định vị là một thương hiệu cao cấp với độ nhận diện cao. Hầu như ai cũng biết tới cái tên “Beats by Dr. Dre” cho dù không phải là những người quá rành về các thiết bị âm thanh.

Tai nghe Beats là một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về thị trường tai nghe với rất nhiều thương hiệu uy tín, cùng đa dạng dòng sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Đây là nhà sản xuất đã hoạt động trên thị trường với kinh nghiệm gần 20 năm. Các mẫu tai nghe của Beats không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng âm thanh mà còn có rất nhiều thiết kế kiểu dáng độc đáo, mang phong cách riêng từ headphone cho tới earphone.

Giới thiệu về thương hiệu Beats

Ở thời điểm hiện tại, Beats là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh và thuộc công ty mẹ Apple. Từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này cũng đã có tới gần 20 năm hoạt động với những cột mốc phát triển nổi bật.

Lịch sử hình thành

Thương hiệu Beats lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2006. Đây là thương hiệu được sáng lập bởi nhà sản xuất âm nhạc Dr. Dre và giám đốc âm nhạc Jimmy Iovine. Ngay từ những ngày đầu tiên, Beats đã định hướng mình là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm thiết bị âm thanh. Sản phẩm đầu tiên họ công bố trên thị trường là tai nghe được hợp tác nghiên cứu cùng với Monster Cable Products - đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng sản xuất các thiết bị âm thanh, phụ kiện điện tử đến từ Mỹ, với 2 dòng sản phẩm tiêu biểu là loa Monstertai nghe Monster. Và chiếc tai nghe Beats đầu tiên đã ra đời vào năm 2008 với tên gọi là Beats by Dr. Dre.

Thương hiệu Beats lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2006

Năm 2010, Beats được mua lại bởi công ty HTC. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị điện thoại di động đến từ Đài Loan và có uy tín trên thị trường. Vì thế, Beats đã gắn bó với các điện thoại được HTC sản xuất trong vòng 2 năm.

Năm 2010, Beats được mua lại bởi công ty HTC

Đến năm 2014, Apple chính thức thông báo họ đã mua lại Beats. Mặc dù có một dòng sản phẩm tai nghe riêng là AirPods nhưng thương hiệu Beats vẫn hoạt động song song dưới công ty mẹ Apple từ thời điểm đó cho đến nay. Beats Electronics LLC hiện tại chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh từ tai nghe có dây, không dây, headphone cho đến các mẫu loa.

Đến năm 2014, Apple chính thức thông báo họ đã mua lại Beats

Trong gần 20 năm hoạt động trên thị trường, tai nghe Beats đã xây dựng được thương hiệu cho riêng mình, nhiều lần kết hợp với các nghệ sĩ hàng đầu và sở hữu một lượng người dùng yêu thích không nhỏ. Vì thế, việc Apple mua lại Beats có ý nghĩa rất quan trọng, giúp thương hiệu củng cố lại định vị trên thị trường thiết bị âm thanh. Tất nhiên, từ phía thương hiệu Beats, họ cũng có những cơ hội phát triển và nhận được đầu tư từ tập đoàn hàng đầu như Apple.

Vị thế của thương hiệu Beats trên thị trường

Hiện tại, thương hiệu Beats đã trở thành một trong những tên tuổi lớn trên thị trường thiết bị âm thanh (loa - tai nghe). Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mọi người sử dụng những sản phẩm có logo khá nổi bật hình chữ “b” ở trên các thiết kế.

Beats hướng đến sản xuất các thiết bị tai nghe cho người trẻ, đồng thời phát triển dịch vụ nghe nhạc trực tuyến chất lượng. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu, họ đã hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc trẻ có tầm ảnh hưởng.

Hiện tại, thương hiệu Beats đã trở thành một trong những tên tuổi lớn trên thị trường thiết bị âm thanh

Có nhiều lý do để người dùng yêu thích các sản phẩm của Beats. Đó là sự khác biệt về công nghệ âm thanh “đậm chất Beats”. Theo đánh giá của người dùng, những chiếc tai nghe Beats có thể mang lại “linh hồn” cho những bản nhạc thuộc dòng rap, EDM và rock những năm đầu thế kỉ 20.

Đúng như tên gọi “Beats”, sản phẩm của thương hiệu này nổi bật về nhịp điệu, các dải âm trầm, âm bass mà người dùng khó có thể tìm thấy trên các thiết bị khác. Ngay khi thử một lần, bạn sẽ nhận ra rằng quả đúng là chỉ có sử dụng sản phẩm của thương hiệu này mới có được trải nghiệm như vậy.

Theo thông tin từ báo chí, Apple đã mua lại Beats với giá 3.2 tỷ đô la

Việc lựa chọn tai nghe không hoàn toàn dựa vào độ tuổi, nhưng các sản phẩm của Beats rất thu hút những người dùng trẻ. Vài năm gần đây họ cũng không ngừng tạo ra các sản phẩm với thiết kế hiện đại, trẻ trung, cá tính và nhiều tuỳ chọn màu sắc.

Đồng thời, tai nghe của thương hiệu Beats ngày càng đạt được mức độ hoàn thiện về chất lượng âm thanh. Vì thế nó nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của tập đoàn hàng đầu Apple.

Theo thông tin từ báo chí, Apple đã mua lại Beats với giá 3.2 tỷ đô la. Đây là một con số khủng, không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường mà chính những sản phẩm của Beats cũng đang chứng minh vị thế của họ trong lòng người dùng.

Giới thiệu về dòng sản phẩm tai nghe Beats

Tai nghe là dòng sản phẩm chính của nhà sản xuất Beats. Sản phẩm này đã được nghiên cứu, phát triển và thay đổi qua từng năm cho đến khi đạt được mức độ hoàn thiện như ngày nay.

Beats ra mắt tai nghe đầu tiên khi nào?

Như đã đề cập ở trên, Beats lần đầu tiên ra mắt tai nghe vào tháng 7 năm 2008, đây là tai nghe dạng headphone mang tên Beats by Dr. Dre. Ở thời điểm đó, sản phẩm được bán với giá khoảng $350, một mức giá không hề thấp. Tuy nhiên, sản phẩm này không nhận được nhiều sự ủng hộ ở thời điểm đầu ra mắt, cho tới khi công ty bắt đầu phân phối đến các cửa hàng và hợp tác với những nghệ sĩ nổi tiếng.

Đến năm 2009, tai nghe Heartbeats kết hợp với Lady Gaga được ra mắt

Đến năm 2009, tai nghe Heartbeats theo dạng in-ear đã đánh dấu một cách quảng bá khác của thương hiệu này khi công ty tập trung vào yếu tố truyền cảm hứng để quảng bá cho sản phẩm. Với sự kết hợp với Lady Gaga - một trong những ca sĩ nổi tiếng ở thời điểm đó, tai nghe của Beats đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn người quan tâm.

Tai nghe Beats còn xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo với các nghệ sĩ nổi tiếng khác

Lần lượt sau đó khoảng từ 1 - 2 năm, công ty tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu các sản phẩm mới từ kiểu headphone cho tới earphone. Tai nghe Beats còn xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác và cả những chương trình về âm nhạc hàng đầu, American Idol chính là một trong số đó.

Sau sự xuất hiện tại chương trình này, thương hiệu Beats cũng đã được biết đến nhiều hơn trên thị trường. Công ty cũng kết hợp với Chrysler để đưa âm thanh của mình lên những chiếc oto. Beats nỗ lực chứng tỏ với khách hàng rằng họ không chỉ có những chiếc tai nghe mà còn sở hữu công nghệ âm thanh độc đáo. Một số mẫu xe của Chrysler sau khi hợp tác với Beats đã ra mắt và có nhiều người sẵn sàng chi trả mức giá cao hơn để sở hữu nó.

Thương hiệu Beats cũng đã được biết đến nhiều hơn trên thị trường

Công ty đã sản xuất liên tục các sản phẩm mới cho đến khi HTC bắt đầu mua lại một nửa cổ phần của Beats vào năm 2011. Và sau nhiều thay đổi, cuối cùng thì Beats được mua lại bởi Apple vào năm 2014. Thương hiệu vẫn tiếp tục nghiên cứu các dịch vụ âm thanh song song với việc phát triển những sản phẩm mới và hiện nay đã trở thành một tên tuổi lớn trên thị trường.

Quy trình sản xuất tai nghe Beats

Về quy trình sản xuất tai nghe của Beats cũng tương tự như các mẫu tai nghe khác trên thị trường. Công ty cũng có những đối tác lắp ráp linh kiện riêng để đảm bảo sản phẩm sẽ đạt được các tiêu chuẩn riêng.

Beats hướng tới những sản phẩm hoàn thiện, phục vụ cho các hoạt động sản xuất âm thanh chuyên nghiệp và truyền cảm hứng sáng tạo, tình yêu âm nhạc cho mọi người.

Công ty vẫn tiếp tục duy trì và tìm kiếm thêm các đối tác để cùng phát triển sản phẩm mới. Từ sau khi Apple mua lại Beats, thương hiệu này cũng đã giới thiệu thêm rất nhiều sản phẩm mới với nguồn đầu tư từ công ty mẹ.

Bên cạnh sản phẩm thì Beats còn có quy trình nghiên cứu các công nghệ âm thanh. Đáng chú ý nhất chính Beats Audio. Beats Electronics LLC đã sở hữu rất nhiều bằng sáng chế cho các công nghệ của mình. Và sự xuất hiện của Beats Audio là một quá trình nghiên cứu lâu dài trước khi họ chính thức giới thiệu đến thị trường. Đây cũng chính là lợi thế để người nghe có thể nhận biết âm thanh độc quyền của Beats, khác biệt so với các thương hiệu khác.

Các mẫu tai nghe Beats đã ra mắt

Sau gần 20 năm hoạt động, thương hiệu Beats đã giới thiệu một số mẫu tai nghe nổi bật ra thị trường. Có thể kể đến một số dòng sản phẩm tiêu biểu sau đây.

Beats Studio

Đây là mẫu tai nghe theo kiểu thiết kế chụp tai (headphone) mang phong cách cổ điển với phần chụp đầu dày. Thiết bị được hoàn thiện từ chất liệu kim loại mang lại cảm giác sang trọng và logo Beats được in nổi bật ở ngoài phần chụp tai của tai nghe. Bên cạnh đó phần đệm dày cũng mang đến cảm giác thoải mái, mềm mại không bị khó chịu khi đeo.

Tai nghe Beats Studio

Beats Pro

Tương tự như tai nghe Beats Studio thì đây cũng là kiểu tai nghe được thiết kế theo dáng headphone. Tuy nhiên nó có phần khung nhôm bên ngoài chắc chắn, mang lại cảm giác cá tính, mạnh mẽ.

Phần đệm tai dày, mềm mại ôm sát tai giúp người dùng thoải mái khi đeo liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt, nó còn có một dây cáp cắm linh hoạt để kết nối với các thiết bị.

Theo nhà sản xuất, tai nghe này dành cho những người dùng sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, hoặc các DJ đánh nhạc,.... Chính vì thế, Beats Pro cũng có những âm thanh mạnh mẽ hơn.

Tai nghe Beats Pro

Beats Solo

Dòng Beats Solo thì có kiểu dáng nhỏ gọn hơn với phần khung kim loại. Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước theo vòng đầu. Ngoài ra, nó được tích hợp rất nhiều tính năng âm thanh hữu ích. Beats Solo có sự cân bằng về thiết kế và chất lượng âm thanh. Hiện tại, thương hiệu này đã giới thiệu các mẫu Beats Solo HD, Beats Solo 2 và cả Beats Solo 3,....

Tai nghe Beats Solo

Beats Mixr

Nếu như bạn không phải người sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn trải nghiệm âm thanh phòng thu tại nhà thì chắc chắn tai nghe Beats Mixr là sự lựa chọn hoàn hảo. Tai nghe dạng headphone này mang lại chất lượng âm thanh vô cùng sống động và mạnh mẽ. Mặc dù vậy kích thước nó khá lớn nên có thể không phù hợp với người dùng nữ.

Tai nghe Beats Mixr

Powerbeats

Các mẫu tai nghe này khá phổ biến trong vài năm gần đây. Vì sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn, lại có thể bám chắc chắn trên tai nhờ phần móc nên phù hợp cho người dùng khi tập gym, chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Mặc dù nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh của thiết bị vẫn rất chuẩn và ấn tượng.

Tai nghe Powerbeats

Tai nghe Beats earphone có dây

Ngoài các mẫu headphone hay tai nghe không dây thì Beats cũng từng giới thiệu các mẫu tai nghe có dây. Trước đó, tai nghe Heartbeats từng được giới thiệu khi kết hợp với Lady Gaga. Một số mẫu tai nghe có dây được giới thiệu gần đây cũng mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Tai nghe Beats earphone có dây

Ưu điểm nổi bật của các mẫu tai nghe Beats

Các mẫu tai nghe của thương hiệu này hướng đến đối tượng người dùng trẻ trung, năng động, với những ưu điểm mang đến trải nghiệm nghe độc đáo.

Thiết kế trẻ trung, hiện đại

Một trong những đặc điểm chung của các mẫu tai nghe do Beats sản xuất là đều có thiết kế rất bắt mắt. Không chỉ là tai nghe headphone mà ngay cả earphone hay tai nghe không dây đều có kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng khi đeo.

Các thiết bị này được hoàn thiện từ chất liệu cao cấp nên khi đeo trông khá sang trọng, thời thượng như một món phụ kiện thời trang. Ngoài ra, Beats cũng có nhiều tuỳ chọn màu sắc như đỏ, hồng, đen, xanh nên rất thu hút những người dùng phong cách cá tính.

Thiết kế trẻ trung, hiện đại của tai nghe Beats

Tai nghe Beats có chất lượng âm thanh độc đáo

Sản phẩm được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền do thương hiệu này sản xuất. Vì thế chất âm của các thiết bị này chắc chắn không thể bàn cãi. Ngoài ra, một số sản phẩm như Powerbeats còn được trang bị con chip Apple W1 mang đến khả năng xử lý mượt mà.

Các mẫu tai nghe này có âm bass sâu, mạnh mẽ, âm cao không bị vỡ, chói, mang đến trải nghiệm nghe sống động, phiêu theo từng nhịp beat. Một số phiên bản được trang bị Dual - Driver giúp cải thiện hiệu suất đáng kể.

Tai nghe Beats có chất lượng âm thanh độc đáo

Công nghệ chống ồn chủ động với tai nghe Beats Studio 3

Thông thường, các mẫu tai nghe headphone với đệm tai dày đã có khả năng chống ồn tốt hơn so với earphone. Với dòng Beats Studio 3, nhà sản xuất còn trang bị cho nó thêm tính năng chống ồn chủ động. Công nghệ Pure Active Noise Cancelling mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn khi nghe trong các môi trường nhiều tạp âm.

Công nghệ chống ồn chủ động với tai nghe Beats Studio 3

Thời lượng pin ấn tượng trong suốt một ngày

Ưu điểm khác của các mẫu tai nghe nhà Beats đó là thời lượng pin. Hầu hết các mẫu headphone sẽ có thời lượng sử dụng liên tục lên tới 10 - 12 giờ. Thiết bị cũng đi kèm với khả năng sạc nhanh ấn tượng. Ngoài ra, tai nghe không dây của Beats cũng có hộp sạc đi kèm giúp đảm bảo người dùng có thể sử dụng trong suốt một ngày dài mà không sợ bị gián đoạn.

Ưu điểm khác của các mẫu tai nghe nhà Beats đó là thời lượng pin

Tai nghe Beats chống nước chuẩn IPX4, kết nối ổn định

Các mẫu tai nghe này đều đạt tiêu chuẩn chống nước IPX4, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm đeo khi tập luyện hoặc khi đi ra bên ngoài mà không sợ mồ hôi hay nước mưa vô tình làm hỏng.

Ngoài ra, tai nghe của Beats kết nối ổn định qua công nghệ Bluetooth hiện đại, hạn chế các trường hợp bị ngắt kết nối. Thiết bị còn có thể sử dụng tương tác với trợ lý ảo Siri trên các thiết bị Apple để giúp người dùng xử lý một số tác vụ dễ dàng hơn.

Tai nghe Beats chống nước chuẩn IPX4, kết nối ổn định

Chọn mua tai nghe Beats như thế nào nào? Làm thế nào để sử dụng tai nghe hiệu quả?

Beats có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để người dùng tham khảo. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn nếu đang muốn chọn mua tai nghe của Beats.

Về kiểu dáng thiết kế

Thông thường, tai nghe sẽ có 3 kiểu dáng: tai nghe headphone, tai nghe không dây và có dây. Nếu bạn thích đeo tai nghe có đệm tai có thể cân nhắc các dòng headphone của Beats. Còn tai nghe in-ear cũng sẽ có kiểu kết nối có dây và không dây.

Nhìn chung, tất cả đều có khả năng kết nối ổn định với các thiết bị để tạo nên trải nghiệm liền mạch. Tai nghe headphone sẽ thích hợp khi bạn muốn trải nghiệm âm thanh đa chế độ. Còn với tai nghe không dây thì sẽ phù hợp cho những ai yêu thích sự nhỏ gọn, tiện lợi.

Tai nghe Beats đa dạng về kiểu dáng thiết kế

Về chất lượng âm thanh

Các mẫu tai nghe của Beats đều sở hữu chất âm độc quyền ấn tượng. Tai nghe sẽ đáp ứng nhu cầu nghe nhạc đa dạng thể loại của người dùng nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm. Ngoài ra, một số tác vụ như khi kết nối để xử lý công việc hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến thì tai nghe vẫn sẽ xử lý tốt. Tai nghe headphone sẽ phù hợp với một số tác vụ yêu cầu sản xuất âm thanh chuyên nghiệp.

Về mục đích sử dụng

Đây chính là yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi chọn mua tai nghe Beats. Vì có một số dòng tai nghe được thiết kế cho nhu cầu sử dụng cụ thể, ví dụ như tai nghe cho mục đích chơi nhạc chuyên nghiệp. Còn nếu bạn muốn dùng tai nghe như một phụ kiện để giải trí, làm việc, học tập thông thường thì có thể cân nhắc các tai nghe không dây nhỏ gọn hoặc headphone Beats Solo.

Mục đích sử dụng chính là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn mua tai nghe Beats

Khi sử dụng, bạn hãy chú ý một số chế độ âm thanh chuyên nghiệp để có thể trải nghiệm chất âm đa dạng nhất. Ngoài ra, với tai nghe headphone, bạn có thể sử dụng với thời lượng pin dài hơn so với tai nghe không dây dạng earphone. Các tai nghe có đệm tai hoặc eartips thì hãy chú ý vệ sinh để không làm giảm chất lượng âm thanh sau một thời gian sử dụng.

Bảng giá tổng hợp các mẫu tai nghe Beats mới nhất năm 2024

Các mẫu tai nghe của thương hiệu Beats có mức giá khá đa dạng tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể cân nhắc kinh tế để có thể chọn mua thiết bị phù hợp.

Dòng sản phẩm

Giá bán tham khảo (VNĐ)

urBeats3 Earphones with Lightning Connector

1,690,000

BeatsX Earphones

2,390,000

Beats Solo3 Wireless

3,990,000

Powerbeats Pro Totally Wireless Earphones

4,990,000

Beats Fit Pro True Wireless

4,490,000

Beats Studio3 Wireless

5,990,000

Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và các chương trình khuyến mãi hiện hành. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm nào thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà Mobile để được tư vấn chi tiết nhất.

Vì sao nên mua tai nghe Beats tại Hoàng Hà Mobile?

Hoàng Hà Mobile là đơn vị uy tín, đại lý uỷ quyền các sản phẩm chính hãng của Apple. Vì thế, các sản phẩm Beats được bán tại Hoàng Hà Mobile là hàng chính hãng và có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được hưởng các ưu đãi dịch vụ khi mua sắm như: miễn phí vận chuyển, trả góp,... từ Hoàng Hà Mobile.

Trong quá trình sử dụng, nếu có các vấn đề xảy ra với sản phẩm, bạn có thể mang tới trung tâm sửa chữa của Hoàng Hà Mobile để được hỗ trợ. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tai nghe Beats chính hãng, hãy tới các cửa hàng trong hệ thống của Hoàng Hà Mobile để được tư vấn về thông tin và các chương trình ưu đãi hấp dẫn!

Hoàng Hà Mobile là đơn vị uy tín, đại lý uỷ quyền các sản phẩm chính hãng tai nghe Beats

Sản phẩm CHÍNH HÃNG
Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC
Hotline hỗ trợ 1900.2091
Thủ tục đổi trả DỄ DÀNG