Phụ kiện Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng

bình luận 11.104 lượt đã xem

Phụ kiện Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng
Phụ kiện Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng
Phụ kiện Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng
Phụ kiện Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng
Phụ kiện Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng

Giá:

1.590.000 ₫

1.050.000 ₫

Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng

: JBL

Tìm và so sánh với Phụ kiện Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng

Chức năng chính & thông tin chi tiết Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng

Bộ sản phẩmTừ 16/9-16/10 - Cơ hội trúng loa XTREME 2 mỗi tuần và E-Voucher lên đến 500.000 (Số lượng có hạn)

Mua JBL T450BT -  chính hãng giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Trong thị trường khi có quá nhiều sự cung cấp từ nhà sản xuất về những thiết bị tai nghe vô tình làm mọi người không biết đâu mới thực sự là tai nghe có ích nhất cho mình. Tai nghe JBL T450BT -  chính hãng chính là câu trả lời dành cho bạn.

Bạn là người thích nghe nhạc, bạn muốn thế giới âm nhạc luôn tồn tại xung quanh mình dù bất cứ nơi đâu, khi tập thể dục buổi sáng hay đi dạo ở công viên… Nhưng tai nghe có dây của chiếc smartphone lại không hữu dụng vì khá rườm rà, không được tiện lợi cho sự di chuyển và để giải quyết những vấn đề trên giờ đây đã có thiết kế tai nghe JBL T450BT -  chính hãng.

JBL T450BT -  chính hãng

Tại sao bạn nên mua tai nghe JBL T450BT -  chính hãng?

Vấn đề tiên quyết mà người tiêu dùng cần chạm tới chính là sử dụng những mặt hàng chính hãng từ nhà sản xuất, bởi chỉ có như vậy khi bạn khai thác công năng của chúng mới không có tác dụng đáng tiếc xảy ra.
Khi mang trên tai chiếc JBL T450BT -  chính hãng này chính là bạn đang mang lại cho chính mình và mọi người một năng lượng tràn đầy không chỉ bởi thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn, năng động, màu sắc tươi sáng.

JBL T450BT -  chính hãng

Về hiệu quả sử dụng: âm thanh to rõ điều chỉnh phù hợp và có lợi cho màng nhĩ của tai, điều chỉnh nhạc cũng như âm lượng bằng các nút điều khiển có trực tiếp trên chiếc tai nghe.
Đặc biệt, thiết bị sử dụng bluetooth 4.0 hoặc 3.5 gold plate trong bán kính 10m cho bạn thoải mái di chuyển làm việc nhưng vẫn có nhạc nghe, thư giãn trong công việc không chút trở ngại còn gì bằng?
Ngoài ra, với chức năng sử dụng 11 giờ nhưng chỉ tốn 2 giờ để sạc đầy pin, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó với driver 32mm, thông số kĩ thuật của tần số từ 20 Hz tới 20 KHz phần nào đó nói lên mức độ bền của chiếc tai nghe JBL T450BT -  chính hãng này.
Mua tai nghe JBL T450B5 giá rẻ nhưng hàng lại chính hãng điều đó chỉ xảy ra duy nhất tại cơ sở Hoàng Hà mobile, nơi cung cấp các thiết bị điện tử uy tín số 1 cho mọi người.

JBL T450BT -  chính hãng

Những đánh giá tai nghe JBL T450B5 trên đấy thực sự là một gợi ý vô cùng có ích cho bạn khi đang loay hoay tìm kiếm một chiếc tai nghe chính hãng, chất lượng và nhiều tiện lợi nhưng không đi kèm những tác hại. Sở hữu ngay một JBL T450BT -  chính hãng giá rẻ, hữu dụng mà lại có sự khẳng định đẳng cấp tại http://hoanghamobile.com/. 

 

 

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tai nghe JBL T450BT - Chính hãng