Điện thoại Motorola giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Công ty viễn thông đa Motorola là một công ty đa quốc gia có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đây là một trong những công ty công nghệ lâu đời nhất, được thành lập năm 1928, với bề dày lịch sự phát triển, Motorola được mệnh danh là một đế chế trong làng công nghệ. Hiện tại, Motorola có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ, và được điều hành bởi chủ tịch kinh doanh thiết bị di động của Lenovo, ông Liu Jun. Motorola được biết là một trong những công ty thành công, và tạo được nhiều tiếng vang trong làng công nghệ. Tuy nhiên, sau những bất đồng và chậm chễ trong công tác quản lý và nghiên cứu phát triển, Motorola đã có những thời gian thụt lùi so với các công ty khác. Năm 2011, Motorola được chia thành hai công ty khác nhau là Di động Motorola (Motorola Mobility) and Giải pháp Motorola (Motorola Solutions), sau những tổn thất nặng nề của giai động 2007 – 2009.

 
iPhone giá rẻ

 

Điện thoại Motorola tinh tế trên từng chi tiết

Motorola hi vọng, mảng di động có thể giúp họ lấy lại thời hoàng kim của mình, nhưng không, ngay sau đó, họ phải tiếc nuối bán lại mảng di động này cho Google với giá 12,5 tỉ đô nhằm bảo vệ nền tảng Android khỏi các vụ kiện bản quyền từ các đối thủ Apple, Microsoft và các công ty khác. Từ đó, Google sở hữu hệ thống sản xuất điện thoại quy mô toàn cầu với 20.000 nhân viên cùng lượng bằng sáng chế lên đến 17.000. Những tưởng Google sẽ giúp phục hồi được Motorola thì vào 2014, họ lại ngậm ngùi bán “rẻ” mảng di động này cho Lenovo với vỏn vẹn 2,9 tỉ đô. Sau những khoảng thời gian bối rối vì sáp nhập và chậm tiến trong việc cạnh tranh, Motorola cũng đã quay trở lại thị trường với một số sản phẩm, từ sản phẩm điện thoại Motorola giá rẻ, tới trung và cao cấp, ngoài ra còn có những chiếc smartwatch. Thời điểm Motorola tạo được tiếng vang chính là khi họ cho ra mắt sản phẩm Motorola Razr V3 năm 2004, chiếc điện thoại với cấu hình khá, thiết kế dạng nắp gập trẻ trung, hiện đại, và không kém phần sang trọng. Với việc đáp ứng được các yếu tố cần thiết của người tiêu dùng thời bấy giờ, Motorola V3 nhanh chóng trở thành điện thoại được bán chạy nhất trên thị trường của họ.

 

Điện thoại Motorola hướng đến thành công mới

Sau quãng thời gian dài ngủ quên trên chiến thắng, Motolora bị thụt lùi so với các đối thủ khi bước vào thời đại smartphone, mãi cho tới khi các đối thủ đã tạo được thế mạnh vững chắc trên thị trường thì năm 2011, chiếc smartphone Motorola giá rẻ đầu tiên mới được tung ra trên thị trường. Moto G, chiếc smartphone giá rẻ, cấu hình trung bình, được cập nhật bản android mới nhất thời bấy giờ cùng thiết kế trẻ trung, bắt mắt, ngay khi xuất hiện đã làm mưa làm gió trên thị trường. Sau thời điểm đó, Moto được đầu tư hơn và cũng mạnh dạn hơn trong việc ra mắt các sản phẩm công nghệ mới, từ các thiết bị điện thoại di động cho tới các sản phẩm máy tính bảng và smartwatch. Thời gian gần đây, với những nỗ lực của mình mảng di động của Moto do Lenovo nắm giữ đang dần lấy lại hơi thở của mình trong các phân khúc và các mảng phát triển khau. Những thiết bị smartphone Moto giá rẻ xuất hiện nhiều và cạnh tranh hơn, những sản phẩm máy tính bảng giả rẻ cạnh tranh trong phân khúc trung cấp cũng đã được kệ, và đặc biệt đó là sản phẩm smartwatch, Moto đã làm rất tốt trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Ở dòng sản phẩm trung cấp, chiếc smartphone Moto X style đang được các bạn trẻ ưa chuộng khi sở hữu thiết kế trẻ trung, cùng cấu hình mạnh mẽ, camera đẳng cấp. Còn với smartwatch, Moto 360 đang ngày càng được phát triển qua các phiên bản khác nhau, các hình thức thiết kế và trải nghiệm người dùng đều tuyệt hảo.

iPhone giá rẻ hoàng hà mobile
 

Các sản phẩm Moto vẫn đang được người dùng đón nhận

Moto ở thời điểm hiện tại đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, họ đang nỗ lực hết sức để mang lại cho bạn những thiết bị hiện đại, sáng tạo, cập nhật và cạnh tranh. Điểm qua một loạt những sản phẩm chính hãng mà Motorola mang lại cho thị trường hiện nay ta dễ dàng nhận thấy Moto đã và đang làm rất tốt công việc của mình. Smartwatch Moto là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh thú vị nhất và đang được người dùng yêu mến. Các sản phẩm điện thoại Motorola chính hãng như Moto X Play, X Style, Moto G… thu hút sự quan tâm của giới trẻ và cộng đồng sáng tạo với giá phù hợp và cấu hình rất ổn định.