Điện thoại iPhone SE giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

iPhone, cái tên say đắm và mê hoặc lòng người. Đó là sự thật. Ra mắt thế hệ iphone đầu tiên từ năm 2007, Apple lập tức mở ra một cánh cửa mới trong thế hệ smartphone, đồng thời tạo nên một trang sử vẻ vang trong làng công nghệ. Các thế hệ iPhone cho đến nay đều là các sản phẩm với tiếng vang mạnh mẽ, luôn được người dùng mơ ước. Có một điều không thể phủ nhận rằng, các sản phẩm iPhone ngay khi ra mắt không bao giờ lỗi thời, ngay kể cả Iphone 3s, sau một nhiều năm ra mắt, đến giờ ở Việt Nam vẫn còn có người đang sử dụng và hài lòng với sản phẩm này. Còn với các sản phẩm khác, khi mà iPhone 7 sắp ra đời thì người ta lại nói vui với nhau rằng, đây chính là thời điểm để mua iphone 5S. Trong năm 2016, iPhone bất ngờ cho ra mắt iPhone SE, sản phẩm không hề lỗi thời với thiết kế đẹp và hiệu năng cao cấp của iPhone 6.

 
iPhone SE giá rẻ

 

iPhone SE có hiệu năng mạnh mẽ

Không thể phủ nhận iPhone SE mang thiết kế cũ của Iphone 5 và 5S. Hình dáng của của 5S dường trên SE dường như không có điểm gì khác, có chăng là một vài điểm rất nhỏ như phần viền kim loại được thiết kế làng bóng hơn, có thêm màu sắc mới như màu vàng hồng. Dường như Apple đang hoài niệm lại quá khư huy hoàng khi đưa lên SE thiết kế như iPhone 5s, nhưng tưởng chừng sẽ được đón nhận thì khó khăn thay, Apple lại nhận được những phản hồi không mấy tích cực của người dùng. Điểm mới của iPhone SE tất cả nằm ở phần cứng, máy sử dụng toàn bộ bộ máy của iPhone 6, phần linh hồn này đưa lên SE mang lại sự mạnh mẽ không đối thủ. Iphone SE có chip sử lý A9 mới nhất, tối ưu nhất, cùng máy ảnh chính 12 MP, bộ nhớ trong tối thiểu 16GB, tối đa 128 GB. Không hề có sự khác biệt về hiệu năng giữa iphone SE và iPhone 6, hay 6S. iPhone SE trở nên mạnh mẽ bất ngờ trong các bài so sánh giữa chiếc điện thoại này với các đối thủ khác như Samsung, HTC.

 

Thân xác quá khứ, linh hồn tương lai

Đây có thể nói là một nhận định tương đối đúng đắn với sản phẩm iPhone SE. Ngay từ những cái nhìn đầu tiên bạn sẽ phải thốt lên trước sự tinh tế của SE, với thiết kế cũ bo viền nhẹ, mang những nét hiện đại với bộ khung kim loại nguyên khối, máy vẫn có độ dày như iPhone 5S với 7,6mm. Máy vẫn có mặt kính cong 2.5D ngay trên mép cùng độ phân giải màn hình 1136*640 tạo một cảm giác nhìn và trượt thoải mái. Cầm trên tay sản phẩm này bạn có cảm giác rất vừa tay, không quá cấn, máy hơi nặng một chút giúp độ đầm được nâng cao. Và đương nhiên, cảm giác sang trọng không hề thay đổi. Phần hồn của SE được cho là không có gì mới khi tất cả điều đó đang nằm trên iPhone 6S. SE có một số linh kiện bên trong khá giống với 6S, tuy nhiên, không phải linh kiện nào cũng có khả năng thay đổi giữa hai thiết bị với nhau. Trong khi đó, màn hình SE thì giống hết 5S, nếu SE bị hỏng màn hình bạn hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế. Một điểm mới bên trong SE còn có một ron cao su chống nước bọc quanh các cổng kết nối giúp tăng khả năng chống nước.

iPhone SE giá rẻ hoàng hà mobile
 

Mua iPhone SE tại Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm iPhone SE chất lượng cao nhất với giá hợp lý nhất. Đồng thời, tại Hoàng Hà Mobile, các phiên bản SE đều có các màu sắc đa dạng, với các bộ nhớ tùy biến khác nhau từ 16 đến 128GB. Tại Hoàng Hà Mobile, các sản phẩm iPhone SE đều nhận được chế độ bảo hành 1 đổi 1 12 tháng, và bảo hành 12 tháng tại Hoàng Hà Mobile. Ngoài ra, tại Hoàng Hà các sản phẩm iPhone vẫn đang được giảm giá, nhận khuyến mãi liên tục.