Điện thoại iPhone 7 giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

iPhone 7, siêu phẩm đáng mua nhất 2016

Được trông chờ là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2016, chiếc iPhone 7 là một trong những sản phẩm được nhiều người mong đợi và kỳ vọng nhất. Với những thông tin rò rỉ đã xuất hiện từ năm 2015, iPhone 7 được cho là có thiết kế chống nước, camera kép, vỏ thép chống rỉ chống xước. Tuy nhiên, sau tất cả, hãng Apple vẫn giữ kín những thông tin chính thức về siêu phẩm smartphone của năm này. Hiện tại, với người dùng Việt Nam, khách hàng có thẻ trải nghiệm và mua thiết bị tại Hoàng Hà Mobile với mức giá hợp lý nhất thị trường. Với rất nhiều các loại mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó là các phiên bản giá rẻ như hàng mới 99% hay hàng Refurbished. Những chiếc iphone 7 dự kiến sẽ về Hoàng Hà Mobile sau khoảng vài ngày ra mắt của hãng Apple. 

iPhone 7 giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

iPhone 7 Plus giá rẻ

 Phần cứng và thiết kế được cải thiện nhiều tới bất ngờ so với những dòng iPhone 5 hay 6 và 6s trước đó. Thiết kế khung nhôm liền mạch nguyên khối. Tạo cảm giác cầm chắc tay và êm. iPhone 7 được cho là có bề dày khoảng 6.1 mm, màn hình có độ rộng khá thông thường là 5.5 inch. Mặt trước của chiếc iPhone 7 này không khác gì so với iPhone 6, vẫn là nút home và cụm camera ở phía trên. Viền màn hình được thu hẹp hết sức có thể tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay và trải nghiệm sản phẩm. Mặt lưng của iPhone 7 vẫn nhẵn bóng như thường lệ, cụm camera sau ở phía trên cùng bên trái, đường viền màu trắng bao quanh. Theo nhiều nguồn tin Apple đã mở rộng để thiết kế các mới mô hình mới, bao gồm một chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus - và iPhone 7 Pro. 

RAM điện thoại iPhone 7 tối ưu

Có một chi tiết gây chú ý nhất ở chiếc điện thoại iPhone 7 là ở phần cấu hình. Đầu tiên, điện thoại iPhone 7 có RAM lên tới 3GB. Những người đã trải nghiệm iPhone đều biết rằng bộ vi xử lý của iPhone hoạt động khá tốt và hiệu quả. Với chiếc iphone 4 RAM chỉ có 512MB nhưng hoạt động vẫn rất hiệu quả. Ngay đến chiếc điện thoại iPhone 6 với RAM 1GB vẫn ăn đứt các đối thủ cùng tầm. Những người từng sử dụng iPhone chia sẻ rằng, dù RAM thấp nhưng iPhone rất ít khi bị giật hay lag, hay thậm chí bị load lại ứng dụng. Camera của điện thoại iPhone 7 cũng là một trong những mảng đáng quan tâm. Thông tin không chính thức mới xuất hiện cho thấy rằng cả hai mô hình iPhone 7 mới sẽ có khả năng ổn định hình ảnh quang học. Máy ảnh kép sẽ có khả năng được đưa vào iPhone 7 Plus hoặc iPhone 7 Pro. iPhone 7 Plus giá rẻ Hoàng Hà mobile

iPhone 7 giá rẻ đang sốt tại Việt Nam
 
Cơn sốt điện thoại iphone 7 giá rẻ tại Việt Nam

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, không chỉ đó mà còn trên toàn thế giới, điện thoại iPhone đặc biệt là điện thoại iPhone 7 giá rẻ  đang được người dùng săn đón với cơn sốt mạnh mẽ. Dưới những tin đồn và trong bối cảnh có rất nhiều những chiếc điện thoại mạnh trong tầm giá, điện thoại iPhone 7 giá rẻ sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam. Như thường lệ, điện thoại iPhone 7 giá rẻ cũng có những loại sản phẩm như hàng nhập khẩu, điện thoại iPhone 7 do hãng FPT Trading phân phối, điện thoại iPhone 7 giá rẻ like new hay hàng Refurbished. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần thực sự cảnh giác và thông minh khi mua những sản phẩm điện thoại iPhone 7 giá rẻ bởi trên thị trường công nghệ những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất hiện rất nhiều. Tại Hoàng Hà Mobile,sản phẩm iphone 7 giá rẻ đang rất được ưa chuộng và liên tục cháy hàng.