Phụ kiện Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4

bình luận 1.843 lượt đã xem

Phụ kiện Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4
Phụ kiện Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4

Giá:

500.000 ₫

400.000 ₫

Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Bảo hành

Video đánh giá, giới thiệu Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4

Nội dung đang được cập nhật

Chức năng chính Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4

Tìm và so sánh với Phụ kiện Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4

Chức năng chính & thông tin chi tiết Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4

 

Mua đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile.

Sạc không dây đang là xu hướng mới của thị trường, được khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi chất lượng, lợi ích và đặc biệt là nhỏ gọn và tiện dụng. Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 là một sản phẩm với chất lượng cao cấp của thương hiệu Energizer được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu (CE, FCC, RoHS). Đế sạc không dây Energizer đảm bảo an toàn và chống cháy nổ trong quá trình sử dụng và sức khỏe của người dùng.

Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 có điểm gì đặc biệt?

Thiết kế Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 nhỏ gọn, tiện dụng dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Đế sạc không dây Energizer 5W có kích thước 96,5 x 96,5mm và chỉ nặng 85g rất thuận tiện khi sử dụng.

Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 hỗ trợ đèn led thông báo giúp người dùng biết được tình trạng pin đang sạc.

Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 tương thích với nhiều thiết bị có hỗ trợ sạc  không dây Wireless Charger giúp người dùng thuận tiện và tiết kiệm hơn khi sử dụng.

 

Sạc dễ dàng với đế sạc không dây Energizer 5W, người dùng không cần loay hoay với những dây sạc, cổng sạc hay than phiền về những sự rắc rối do sạc có dây gây ra, bạn chỉ cần đặt điện thoại theo vị trí thích hợp trên đế sạc là đã xong. Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 cho ra nguồn 5V (5V-1A) đảm bảo an toàn và thích hợp với nguồn pin của điện thoại.

Với thiết kế hiện đại và trẻ trung của mình Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 còn được sử dụng để trang trí tại gia đình, bàn làm việc, trên công ty.

Tìm mua Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 giá rẻ ở đâu?

Mua đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile để nhận ngay những ưu đãi cực hot. Hoàng Hà Mobile là đơn vị phân phối các sản phẩm điện tử uy tín trên thị trường và được khách hàng tin tưởng. Hoàng Hà mobile cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4 hãy truy cập http://hoanghamobile.com/ để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Tags:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Đế sạc không dây Energizer 5W kèm cáp MicroUSB - WLACWH4