Thương hiệu phụ kiện Energizer

Là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ và trên toàn thế giới. Những sản phẩm sản xuất bởi Energizer đang khẳng định chất lượng trong suốt hàng chục năm qua. Energizer không chỉ là nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới, cung cấp hầu hết các giải pháp năng lượng tiên tiến. Cho ra đời các sản phẩm phụ kiện pin Energizer có thời gian sử dụng lâu hơn 40% so với các sản phẩm pin thông thường. Thêm vào đó, Energizer còn bắt tay với hai ông lớn là Averni Telecom cùng TennRich để mang đến những phụ kiện di động chất lượng cao cho người dùng trên toàn cầu.

Lý do hàng đầu khiến người dùng tin tưởng mua phụ kiện Energizer

Lý do hàng đầu khiến người dùng tin tưởng mua phụ kiện Energizer

• Lịch sử phát triển và lớn mạnh của một thương hiệu lớn từ Mỹ suốt 131 năm, Energizer được cả thế giới biết tới và tin dùng sản phẩm của họ. • Phụ kiện Energizer luôn đạt các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn của Âu Mỹ. • Khả năng tương thích cực cao với mọi thiết bị di động. • Đáp ứng được mọi nhu cầu về phụ kiện di động. Như đã trình bày, nếu đang sử dụng một thiết bị di động thì không có gì bạn cần mà Energizer không có. Các loại cáp sạc, củ sạc, cốc sạc, sạc trên ô tô, thẻ nhớ, pin sạc dự phòng, cáp Lightning siêu bền,... • Các sản phẩm phụ kiện Energizer luôn có những thay đổi về mẫu mã, đảm bảo một sản phẩm không chỉ chất lượng, an toàn mà còn rất đẹp mắt. Đối với thị trường Việt Nam, thì việc bạn có được các sản phẩm phụ kiện Energizer chính hãng không còn khó khăn nữa. Đã có đơn vị cung cấp chính hãng với đầy đủ chế độ bảo hành, đổi trả và hậu mãi cho khách hàng của Energizer.

Những công nghệ tích hợp trên phụ kiện của Energizer

Những công nghệ tích hợp trên phụ kiện của Energizer

• Auto Voltage sensing: đây là tính năng cảm biến điện áp, chỉnh dòng output. Công nghệ giúp các sản phẩm sạc pin Energizer có thể tự động điều chỉnh điện áp phù hợp nhất. Ăn rơ với mọi thiết bị công nghệ. • Smart IC: Trang bị IC thông minh + Chip CMOS giám sát, điều khiển quá trình nạp pin và quá trình ""giải lao"" cho pin trong khi đang sạc. Smart IC giúp pin không tăng nhiệt, hạn chế tối đa nguy cơ phát nổ và còn điều chỉnh dòng điện khi pin đã đầy. • Auto Shut-off Mode: Đây là một chế độ tích hợp trong các sản phẩm pin của Energizer. Nó giúp tối ưu được năng lượng dự trữ trong quá trình sử dụng. Hiểu đơn giản hơn, chế độ này sẽ tự tắt pin sạc dự phòng để bảo toàn năng lượng trong thời gian dài pin không được sử dụng (pin hao hụt không đáng kể). • Fast Charge: Tính năng này giúp người dùng rút ngắn thời gian sạc pin, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị công nghệ. • Qualcomm Quick Charge: Áp dụng công nghệ này, thiết bị của bạn cần chạy chip Qualcomm, cục sạc cũng phải hỗ trợ sạc nhanh QC Qualcomm. Lúc này bạn sẽ sạc được pin ở cường độ cao nhất. • Chứng nhận MFI (Apple): Đây thực chất là tấm vé về đảm bảo chất lượng mà Apple đưa ra để quản lý những đơn vị cung cấp phụ kiện điện tử dành cho các sản phẩm công nghệ của nhà táo. Và ở đây, với chất lượng của phụ kiện Energizer, họ có nó. • Power Delivery: Công nghệ sử dụng cổng nối Type C, truyền tải dòng điện cho các thiết bị. Giúp sạc nhanh hơn, cung cấp được dòng điện cao hơn cho các thiết bị yêu cầu chuẩn sạc cao.

Mua phụ kiện Energizer chính hãng, giá tốt nhất tại Hoàng Hà Mobile

Tìm được một thương hiệu phụ kiện chất lượng đã khó, lựa chọn một đơn vị cung cấp giữa một thị trường "đầy bất an" lại càng khó hơn. Hoàng Hà Mobile không khẳng định là đơn vị cung cấp thiết bị phụ kiện Energizer đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Nhưng chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm và sự tận tình chúng tôi trao đến khách hàng của mình. Hoàng Hà Mobile thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất để tri ân đến khách hàng. Thực hiện chế độ bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất Energizer. Các chương trình ưu đãi bằng hình thức tặng phiếu mua hàng, trừ thẳng vào giá sản phẩm được chúng tôi áp dụng với nhiều sản phẩm phụ kiện. Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc đặt mua nhanh chóng tại website: hoanghamobile.com.