Điện thoại iPhone giá rẻ tại Hoàng Hà Mobile

Apple hay Steve Jobs không còn là những cái tên xa lạ với mỗi người trong chúng ta. Apple Inc. là tập đoàn công nghệ máy tính của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Silicon Valley (Thung Lũng Silicon) ở San Francisco, tiểu bang California. Apple được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1976 dưới tên Apple Computer, Inc., và nay đổi tên thành Apple Inc. Apple có hơn 115.000 nhân viên trên khắp thế giới, và mỗi năm họ đầu tư 125.000$ và việc nghiên cứu các sản phẩm mới. Do đó, mỗi năm chúng ta đều có dịp được thấy 1 sản phẩm trọng tâm mới của Apple ra đời. Đầu tháng 8 năm 2007 khoảng một tháng sau khi ra mắt tại Mỹ, điện thoại iPhone mới xuất hiện ở Việt Nam theo đường xách tay với giá bán xấp xỉ 1.000 USD/chiếc (khoảng 19-20 triệu đồng) và còn nhiều tính năng chưa sử dụng được. Đặc biệt là tính năng thoại. Do những chiếc Iphone này bị khóa mạng, và nếu muốn sử dụng chức năng thoại thì cần phỉa unlock. Vào thời điểm ấy, để sở hữu một chiếc Iphone đã bẻ khóa (unlock) cần chi thêm một khoản tiền không nhỏ: ~500$, bẳng một nửa giá trị chiếc điện thoại.

 
iPhone giá rẻ

 

Khi sự tự tin, đẳng cấp được gói trong một chiếc iPhone

Sự bất tiện này khiến giới công nghệ bức xúc không ít. Nên từ đời điện thoại iPhone thứ hai trở đi, tức iPhone 3G, Apple đã cho ra những chiếc điện thoại Iphone phiên bản quốc tế, có thể dùng chức năng gọi thoại bình thường mà không cần bẻ khóa. Hàng năm, có tới hơn 340 nghìn chiếc điện thoại Iphone được bán ra. Con số ấn tượng này có thể cho thấy sự quan tâm và yêu thích của công chúng tới sản phẩm này. Smartphone của Apple – Iphone luôn được yêu thích không những bởi chất lượng mà ngoại hình cũng rất bắt mắt. Một thiết bị được coi là đỉnh cao trong thiết kế của Apple đó là chiếc Iphone 5 và 5S, thiết kế của sản phẩm này được coi là hoàn hảo, và như một tượng đài bất khả chiến bại. Đồng thời, nhờ sự tối ưu hóa đặc biệt về hiệu năng cùng khả năng đồng bộ, thao tác, trải nghiệm đơn giản, chiếc iphone 5s đã thống trị thị trường di động và trở thành niềm ao ước của bao người. Thế hệ tiếp theo, Apple đã gây không ít ngạc nhiên với Iphone 6, 6S, khi cho ra các phiên có kích thước khác nhau, thay đổi thiết kế hoàn toàn mới. Apple tham vọng thay đổi sự yêu thích người dùng với Iphone 6, 6S khi chúng có sự vuốt cong bắt mắt, mềm mại. Trong thời gian đầu dù chịu nhiều chỉ trích về thiết kế nhưng dần iPhone 6, 6S cũng đã khẳng định vị trí độc tôn của mình.

 

Sáng tạo và chủ nghĩa hoàn mỹ không bao giờ thay đổi

Những đời điện thoại iPhone luôn được thay đổi, cải tiến không ngừng theo thời gian. Tất cả đều được đi kèm trong triết lý hoàn hảo, hoàn hảo trong thiết kế, trong trải nghiệm người dùng, trong sự tối ưu phần cứng phần mềm. Nhớ những ngày đầu ra mắt thế hệ đầu tiên, chiếc iPhone 3 đã để lại không ít ấn tượng và đánh dấu sự hiện diện của quả táo cắn dở trong tâm trí người tiêu dùng. Khi tới các thế hệ tiếp theo, Iphone không ngừng được cải tiến trong thiết cả bên trong lẫn bên ngoài, bên trong được tối ưu để dễ dàng sửa chữa, bên ngoài được làm để thiết bị trở nên sang trọng, dễ dàng sử dụng với các phím bấm. Ngày đó chỉ đơn giản với các tác vụ thao tác nghe, nhận cuộc gọi, nhắn tin, nghe nhạc lướt web thôi nhưng tất cả đều giúp người dùng tận hưởng tối đa sự thoải mãi, thuận tiện. Đến các thế hệ tiếp theo, hệ điều hành IOS liên tục được cải tiến, đi kèm với những trải nghiệm mới liên tục trong thiết kế, hiệu năng. Camera của iPhone 5S được đánh giá là một trong những camera nổi bật thời 2 năm trước, cho tới iPhone 6, 6S camera vẫn luôn được đánh giá là tốt nhất trong các dòng. Một sự hoàn hảo nữa của iPhone khi nó có khả năng đồng bộ mọi thứ với iCloud, với iTunes và Find My Phone giúp người dùng yên tâm tuyệt đối.

iPhone giá rẻ hoàng hà mobile