Dây cáp Cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT, 1.2m C11UBX2CFBK4 - Chính hãng

SẢN PHẨM NGỪNG KINH DOANH

Sản phẩm này hiện tại HoangHaMobile đã ngừng kinh doanh, vui lòng tham khảo sản phẩm khác.

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành chính hãng 18 tháng

Bao xài đổi trả 15 ngày đầu

Mua dây cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT 1.2m giá rẻ chính hãng tại Hoàng Hà Mobile

Ngày nay, hầu hết người dùng đều sở hữu ít nhất hai thiết bị công nghệ. Việc mang theo nhiều loại dây sạc cho từng thiết bị riêng biệt có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn và bất tiện. Nếu bạn đang sử dụng những thiết bị có cổng kết nối Type-C và Micro-USB thì không có lý do gì để bỏ qua sản phẩm dưới đây. Phụ kiện dây cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT 1.2m chính hãng giúp bạn giải quyết các vấn đề khác biệt cổng kết nối. 

Thiết kế tiện lợi, bền bỉ

Phụ kiện dây cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT 1.2m chính hãng được thiết kế hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu sạc và kết nối dữ liệu của người dùng. Thay vì phải mang nhiều loại dây cáp có các cổng kết nối khác nhau cho từng thiết bị, giờ đây bạn chỉ cần một dây cáp duy nhất. Sẽ không còn tình trạng các loại dây cáp mắc rối lung tung vào nhau trong túi. Vì dây cáp 2in1 có thể cuộn gọn lại và mang theo một cách dễ dàng. 

Các sản phẩm phụ kiện của Energizer được đánh giá cao về độ bền bỉ. Chiếc dây cáp 2in1 này được hoàn thiện từ chất liệu PVC cao cấp có khả năng chống nứt rất tốt. Bạn có thể thoải mái sử dụng dây cáp mà không lo gặp các vấn đề như bong tróc, đứt gãy khi dùng quá lâu. Giờ đây, bạn chỉ cần đem theo một dây cáp 2in1 Type-C và Micro-USB của Energizer là có thể sạc hoặc truyền giữ liệu cho các thiết bị, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí hợp lý. 

Truyền tải dữ liệu nhanh, tương thích tốt

Phụ kiện dây cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT 1.2m chính hãng có khả năng sạc và truyền tải dữ liệu với tốc độ lên tới 2.4A - 480Mbps. Khi kết nối thiết bị thông qua dây cáp này bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi các dữ liệu được truyền tải hoàn tất. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với xu hướng khi mà cổng kết nối Type C đang dần trở nên phổ biến, trong khi một số thiết bị khác vẫn đang giữ lại cổng Micro USB. Do đó nó cũng tương thích với rất nhiều thiết bị như điện thoại thông minh hay máy tính bảng được bán trên thị trường. 

Hơn hết, dây cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT 1.2m chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nó đã nhận được các chứng nhận về về an toàn và chống cháy nổ như CE, FCC, RoHS… Nhà sản xuất cam kết đảm bảo sự an toàn cho người dùng cũng như thiết bị trong quá trình sạc, truyền dữ liệu qua dây cáp này. Sản phẩm có sẵn tùy chọn màu đen được bán trên hệ thống của Hoàng Hà Mobile với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành 18 tháng. Tham khảo thông tin và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay!

Thông số kỹ thuật Cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT, 1.2m C11UBX2CFBK4 - Chính hãng

So sánh sản phẩm tương tự

Bình luận về Cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT, 1.2m C11UBX2CFBK4 - Chính hãng

Để gửi bình luận, bạn cần nhập tối thiểu trường họ tên và nội dung

Đánh giá về Cáp 2in1 Type-C và Micro-USB Energizer HT, 1.2m C11UBX2CFBK4 - Chính hãng

(TB / 0 lượt đánh giá)
Đánh giá của bạn:
Sản phẩm CHÍNH HÃNG
Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC
Hotline hỗ trợ 1900.2091
Thủ tục đổi trả DỄ DÀNG