redmi-note-12-turbo-dung-dau-danh-muc-gia-va-hieu-nang-cua-bang-xep-hang-antutu

Redmi Note 12 Turbo đứng đầu hạng mục giá và hiệu năng của bảng xếp hạng AnTuTu

XEM NHANH

Hệ thống chấm điểm AnTuTu mới đây đã đăng tải bảng xếp hạng điện thoại Android tốt nhất ở các mức giá khác nhau, tính đến cuối tháng 6 năm 2023. Đặc biệt hơn là Redmi Note 12 Turbo chiếm vị trí đứng đầu trong hạng mục giá rẻ và hiệu năng của AnTuTu. Được biết, bảng xếp hạng này nhằm cung cấp cho người dùng thông tin các dòng điện thoại tốt nhất có ở mỗi mức giá.

Redmi Note 12 Turbo đứng đầu hạng mục giá và hiệu năng của bảng xếp hạng Antutu

AnTuTu Benchmark công bố bảng xếp hạng mới nhất cho các dòng điện thoại Android, Redmi Note 12 Turbo là điện thoại có giá rẻ nhất

Điểm chuẩn AnTuTu từ lâu nay đã được công nhận là thước đo tin cậy để đánh giá hiệu suất của điện thoại thông minh. Và bảng xếp hạng của AnTuTu giúp đánh giá toàn diện về những dòng điện thoại thông minh có trên thị trường. Các yếu tố thường được xem xét, bao gồm CPU, GPU, bộ nhớ và trải nghiệm. Sau đây là kết quả xếp hạng của từng hạng mục. 

Dòng điện thoại có giá rẻ nhất – Redmi Note 12 Turbo

Trong hạng mục điện thoại có giá rẻ nhất, Redmi Note 12 Turbo đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng. Được biết, dòng điện thoại này không chỉ phá vỡ nhiều kỷ lục bán hàng, mà còn là điện thoại duy nhất trong bảng xếp hạng có hỗ trợ sạc và công suất trên 110W. Các điện thoại còn lại trong hạng mục chỉ hỗ trợ công suất tối đa 80W. Theo sau Redmi Note 12 Turbo là Redmi Note 12T Pro và OnePlus Ace Racing Edition. 

redmi-note-12-turbo-dung-dau-danh-muc-gia-va-hieu-nang-cua-bang-xep-hang-antutu-anh-1
Redmi Note 12 Turbo chiếm vị trí đầu bảng cho hạng mục

Dòng điện thoại tốt nhất từ 277 đô (6.5 triệu đồng) đến 415 đô (9.8 triệu đồng) – Redmi K60

Ở hạng mục này, điện thoại của Redmi lại một lần nữa “chiếm sóng” bảng xếp hạng khi Redmi K60 đứng vị trí đầu bảng. Đứng thứ hai là dòng điện thoại Nubia Z50 và đứng thứ ba là Redmi K60 Pro. Theo AnTuTu, cả ba điện thoại này đề mang đến những hiệu suất tuyệt vời. Và đi kèm với đó là một mức giá khá hợp lý. 

danh-muc-gia-va-hieu-nang-cua-bang-xep-hang-antutu-anh-2
Dòng điện thoại tốt nhất từ 6.5 triệu đồng đến 9.8 triệu đồng

Dòng điện thoại tốt nhất từ 416 đô (9.8 triệu đồng) đến 554 đô (13 triệu đồng) – Meizu 20

Giữ ba vị trí dẫn đầu trong hạng mục lần lượt là các dòng điện thoại Meizu 20, iQOO Neo8 Pro và Xiaomi 13. Những điện thoại này đều cung cấp các tính năng thường xuất hiện trong các dòng sản phẩm cao cấp. Cụ thể như Meizu 20 sở hữu con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ. Còn iQOO Neo8 Pro được trang bị màn hình có tần số quét cao. 

redmi-note-12-turbo-dung-dau-danh-muc-gia-va-hieu-nang-cua-bang-xep-hang-antutu-anh-3
Dòng điện thoại tốt nhất từ 9.8 triệu đồng đến 13 triệu đồng

Dòng điện thoại tốt nhất từ 555 đô (13 triệu đồng) đến 692 đô (hơn 16 triệu đồng) – iQOO 11

Trong hạng mục mức giá 16 triệu, iQOO 11, Nubia Z50 Ultra và Meizu 20 Pro lần lượt giành các vị trí đầu bảng. Cả ba điện thoại này đều sở hữu cho riêng mình thông số kỹ thuật hàng đầu, có thể kể đến như bộ xử lý mạnh mẽ, camera chất lượng và màn hình ấn tượng. 

redmi-note-12-dung-dau-danh-muc-gia-va-hieu-nang-cua-bang-xep-hang-antutu-anh-4
Dòng điện thoại tốt nhất từ 13 triệu đồng đến hơn 16 triệu đồng

Dòng flagship cao cấp tốt nhất có giá trên 693 đô (16.4 triệu đồng) – iQOO 11 Pro

Ở hạng mục giá đắt nhất trong bảng xếp hạng của AnTuTu, dòng iQOO 11 lại một lần nữa giành vị trí đầu tiên, cụ thể là điện thoại iQOO 11 Pro. Tiếp theo đó là con flagship cao cấp và nổi tiếng của nhà Samsung – Galaxy S23. Và vị trí thứ 3 là Honor Magic5 Pro. Theo thông tin từ AnTuTu, những chiếc điện thoại này cung cấp được hiệu suất và tính năng tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng bên cạnh đó, chúng cũng đi kèm với một mức giá khá cao. 

danh-muc-gia-va-hieu-nang-cua-bang-xep-hang-antutu-anh-5
Dòng flagship cao cấp tốt nhất có giá trên 16.4 triệu đồng

Kết luận 

Bảng xếp hạng mới nhất của AnTuTu đã mang đến cho người dùng những thông tin giá trị. Điều này giúp họ có thể dễ dàng lựa chọn điện thoại có mức giá phù hợp nhất với mình. 

Xem thêm Redmi Note 12R sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có Snapdragon 4 Gen 2?

Trên đây là thông tin do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Hãy cùng theo dõi thêm kênh Hoàng Hà Channel để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! 

Xem thêm review điện thoại Redmi “Redmi Note 12 Pro: Giá rẻ hơn nhưng cần đánh đổi!” 

Tin mới nhất
Thử sức trò chơi điện tử bóng đá bằng phương tiện bởi Rocket League
Hình nền Valentine động độc đáo và dễ thương
TOP 10 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ anime trên điện thoại
Hướng dẫn chi tiết cách Test mic online, Win 10 nhanh và chuẩn nhất