iPhone 12 Pro sẽ được nâng cấp RAM lên 6GB

0
1944
iPHone-12-Pro

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, dòng iPhone 12 sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên 6GB bên cạnh những nâng cấp về con chip, camera và thay đổi thiết kế.

Apple đã “thờ ơ” với con số RAM trên những chiếc smartphone của mình trong 2 năm vừa qua. 4GB đã là con số RAM trên những chiếc iPhone XS cho tới 11 và 11 Pro Max. Tới năm nay, con số này sẽ được tăng lên, giúp tăng cường hiệu năng tổng thể của iPhone 12.

iPhone 12 Pro sẽ có RAM tới 6GB

Theo như những thông tin từ trang tin trên Twitter, iPhone của năm 2020 sẽ có RAM 6GB. Mạc dù vậy, 4GB hay 6GB còn tuỳ thuộc vào từng phiên bản.

Có vẻ chỉ iPhone 12 Pro sẽ được trang bị 6GB RAM, còn iPhone 12 thường vẫn giữ nguyên dung lượng như iPhone 11. Tuy nhiên, đây sẽ là điểm tách biệt dòng Pro và đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng người dùng khác nhau.

6GB RAM mặc dù không thể ấn tượng bằng con số 16GB bắt đầu trở nên phổ biến trong thế giới Android, nhưng chắc chắn nâng cấp này sẽ giúp iPhone có hiệu năng tốt hơn hẳn, hoạt động đa nhiệm mượt mà.

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ được chứng kiến những mấu iPhone với thiết kế vuông vức hoàn toàn mới, con chip Apple A14 Bionic cực đỉnh và một cụm camera đầy uy lực. Với hàng loạt cải tiến trên, chiếc iPhone tiếp theo chắc chắn vẫn sẽ là đối trọng lớn của những flagship Android.

Đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất iPhone 12 nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 có tới 6 phiên bản? Dùng màn LCD và Apple “Ki Bo” không cho cả củ sạc

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!