Đại tiệc chào Hè - Săn quà vui vẻ cùng Xiaomi tại Phố đi bộ

Ngày 28/5/2022, nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế nhất của bộ 3 sản phẩm: Xiaomi Note 11 Series, Xiaomi 11T Series, Xiaomi Redmi 10 2022, chương trình Đại tiệc chào Hè được tổ chức bởi Hoàng Hà Mobile và Xiaomi tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm sẽ bao gồm rất nhiều minigame với hàng trăm phần thưởng hấp dẫn, và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng tổng trị giá lên tới 6 triệu đồng!

Nội dung chương trình Đại tiệc chào Hè tại Phố đi bộ

1. Thời gian & Địa điểm tổ chức

  • Địa điểm: Bờ hồ Hoàn Kiếm, đường Đinh Tiên Hoàng – đối diện nhà hát múa rối Thăng Long
  • Thời gian: 17h00 ngày 28/5/2022
  • Chương trình sẽ có sự tham gia biểu diễn của một ban nhạc bí mật

2. Cơ cấu quà tặng 

Khách hàng khi tham gia check-in tại sự kiện sẽ được nhận ngay Phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng. Hoàng Hà Mobile sẽ tìm ra những khách hàng may mắn có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị bao gồm:

Hoàng Hà Mobile (1)

Ngoài ra, khách hàng khi tham gia những minigame Bắn cungSút bóng vào khung thành tại sự kiện Đại tiệc chào Hè, sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bao gồm:

  • Đồng hồ báo thức Xiaomi Night Life Alarm
  • Áo mưa Hoàng Hà Mobile
  • Mũ bảo hiểm Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile

Săn hotsale Xiaomi tại Đại tiệc chào Hè – Giá chỉ từ hơn 2 triệu

Hoàng Hà Mobile hân hạnh là nhà phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu Xiaomi tới khách hàng tại thị trường Việt Nam. Hãy tới ngay sự kiện Đại tiệc chào Hè để tham khảo những hotdeal cực tốt của Xiaomi như:

THAM KHẢO GIÁ CÁC SẢN PHẨM XIAOMI TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.2091. Khách hàng cũng có thể truy cập những địa chỉ này để tham khảo thêm: