phụ kiện iPhone 8 bộ chia lightning và jack tai nghe 2

Apple giờ mới bán ra món phụ kiện iPhone 8 mà chẳng mấy ai muốn dùng, giá không đắt lắm

XEM NHANH

Các cửa hàng Apple Store đã bắt đầu bày bán bộ chia từ lightning sang lightning và jack 3.5mm dành cho các mẫu iPhone với giá 800.000 đồng.

Món phụ kiện iPhone 8 lẽ ra không nên tồn tại!

Bộ chia cổng cho iPhone là thứ có lẽ đã trở nên quen thuộc với người dùng iPhone 7 và 7 Plus. Lý do là bởi Apple đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm khỏi những model này. Với iPhone 8, 8 Plus và iPhone X cũng vậy.

Chính vì thế nên Apple giờ đã chính thức bán ra một phụ kiện giúp người dùng vừa nghe nhạc, vừa cắm sạc được cho iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus và X. Nó trông cũng giống bao loại bộ chia khác nhưng với thiết kế đẹp hơn, “đúng chuẩn” Apple hơn. Tuy nhiên, Apple chỉ nhận bán ra món phụ kiện iPhone 8 này chứ không sản xuất.

phụ kiện iPhone 8 bộ chia lightning và jack tai nghe 3

Kể từ iPhone 7, những phụ kiện như thế này đã bắt đầu xuất hiện

Nhà sản xuất của nó là Belkin, và đây là phiên bản cải tiến của bộ adapter cũ. Phiên bản trước của nó có 2 cổng lightning, còn bây giờ thì là 1 lightning và 1 3.5mm. Điều này sẽ giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn tai nghe; trừ khi họ đã thích hoặc chỉ có duy nhất chiếc tai nghe EarPod mặc định của Apple.

Dành cho những fan “cứng” của nhà Táo

Vì kích thước của bộ chuyển này khá lớn nên chắc nhiều người sẽ không thích chút nào. Dùng ở nhà thì có vẻ ổn chứ nếu đem theo ra ngoài, trên xe bus hay trong quán ăn thì trông thực sự buồn cười. Nếu vừa cầm máy vừa đi trên phố thì trông còn “thú vị” hơn nữa.

phụ kiện iPhone 8 bộ chia lightning và jack tai nghe 1

Món phụ kiện iPhone 8 mới trông thực sự “hấp dẫn”

Tuy nhiên, nếu bạn có thể chịu đựng được những chiếc ốp lưng “thảm họa” mà Apple từng công bố thì có lẽ bộ chuyển Belkin mới này cũng chẳng thành vấn đề đâu. Ngoài ra, giá của nó cũng chỉ là $35, quá “thơm” cho một món phụ kiện iPhone đúng không nào.

Xem thêm: Đọ hiệu năng iPhone 8 và Galaxy S8+: Nhiều RAM hơn có tốt hơn?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Tin mới nhất
tao-tk-steam
Hướng dẫn tạo tài khoản steam đơn giản, nhanh chóng
dang-ky-steam
Cách đăng ký, tạo tài khoản Steam 2024 qua từng bước đơn giản
Tổng hợp các tựa game chơi miễn phí online tại Y8
geometry-dash-2-2-1
Có gì mới trong game Geometry Dash 2.2 bản cập nhật mới nhất và cách tải xuống