Xiaomi Redmi Note 11 được nhận bản cập nhật Android 12

XEM NHANH

Xiaomi đang cung cấp bản cập nhật Android 12 cho Redmi Note 11 và Redmi Note 11 NFC cho một số lượng người dùng hạn chế. Bản cập nhật MIUI 13.0.2.0 SGCMIXM nặng 2,7GB và nâng cấp bản vá bảo mật đến tháng 6 năm 2022.

Những thay đổi trên Android 12 của Redmi Note 11

Những cập nhật thay đổi bao gồm nâng cao trợ năng của Điện thoại, Đồng hồ và Thời tiết, cũng như các tính năng Bản đồ thuận tiện hơn.

Trong khi đó, bản cập nhật Android 12 của Redmi Note 11 có số phiên bản MIUI 13.0.2.0 SGCMIXM. Nó mang đến giao diện MIUI ổn định dựa trên Android 12, đồng thời nâng cấp bản vá bảo mật của thiết bị lên tháng 6/2022. Bản cập nhật bao gồm các bản sửa các lỗ hổng bảo mật và quyền riêng tư.

redmi-note-11-1-920×518

Có một số tối ưu hóa thuận tiện và trực quan hơn sau khi nâng cấp. Tuy nhiên, khách hàng nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi tiếp tục cài đặt, vì bản cập nhật là một bản nâng cấp Android chéo và có khả năng chứa lỗi. Bạn có thể sử dụng liên kết bên dưới (màu xanh) để truy cập và để biết khi nào bản cập nhật có sẵn ở khu vực của bạn.

  • Device Name: Redmi Note 11
  • Version: MIUI 13.0.2.0 SGCMIXM
  • Codename: spes
  • Type: Stable Beta
  • Region: Global
  • Android version: 12
  • Android security patch level: June 2022
  • Download Link: Recovery

Redmi Note 11 đã có mặt trên thị trường toàn cầu vào đầu năm được cài đặt sẵn Android 11 trên MIUI 13. Và 6 tháng sau khi phát hành, Xiaomi hiện đang nâng cấp thiết bị lên Android 12, đồng thời nó cũng sẽ nhận được Android 13 vào năm tới.

Tạm kết

Trên đây là thông tin công nghệ được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.

Tin mới nhất
silent-hill-thumb
Một siêu phẩm chuyển thể kinh dị hay hơn khi bạn chơi Silent Hill
contraband-police-thumb
Khám phá Contraband Police: Hóa thân thành một cảnh sát chống buôn lậu chân chính
rimworld-thumb
RimWorld – Mô phỏng thuộc địa khoa học viễn tưởng điều khiển bởi người kể chuyện AI thông minh
remnant-2-thumb
Tất tần tật những gì nên biết về Remnant 2