Giảm 1 triệu đồng qua ví MOCA khi mua iPhone 14 series

Từ ngày 23/12/2022 đến hết ngày 20/01/2023, Hoàng Hà Mobile chính thức triển khai ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm tại các hệ thống cửa hàng. Khách hàng thanh toán qua ví điện tử MOCA sẽ được nhận mã ưu đãi giảm thêm tối đa 300.000đ qua hình thức này!

Nội dung chương trình

1. Thời gian khuyến mại

  • Bắt đầu từ 23/12/2022 đến hết ngày 20/01/2023 (Số lượng có hạn)

2. Cách thức hưởng khuyến mãi

  • Khách hàng mua các sản phẩm của Hoàng Hà Mobile và thanh toán thành công qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

3. Điều kiện áp dụng 

  • Nhập mã HHMOCA để được giảm 2% – tối đa 300.000đ
  • Áp dụng đối với hóa đơn từ 2.000.000đ

moca

3. Lưu ý chương trình

  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết mã giảm giá
  • Chương trình được áp dụng đồng thời với chương trình mở thẻ TPBank Evo giảm 800K
  • Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống của Hoàng Hà Mobile
  • Không tách hóa đơn để thanh toán
  • Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 01 lần trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt

Ví Moca là phương thức thanh toán hiện đại

Ví Moca với tên gọi đầy đủ là ví điện tử Moca, nổi bật với các chức năng giúp người dùng thanh toán chi phí mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thanh toán tiền cước taxi, cước điện thoại trả sau, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn truyền hình, internet …

Hiện nay, ví Moca được biết đến nhiều nhất khi sử dụng dịch vụ của Grab. Ví Moca được dùng để thanh toán online khi bạn hoàn thành hành trình chuyến đi Grab. Thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt thì bạn có thể thanh toán trực tuyến ngay với GrabPay by Moca mà không cần phải thao tác tải ứng dụng Moca về máy.

Sản phẩm công nghệ giá tốt nhất thị trường – Chỉ có thể tại Hoàng Hà Mobile 

Hoàng Hà Mobile là hệ thống phân phối sản phẩm công nghệ uy tín với hơn 110 chi nhánh tại Việt Nam, trải khắp các tỉnh thành. Các sản phẩm tại Hoàng Hà Mobile liên tục được mở rộng: Từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, đến các thiết bị laptop, smartTV, đồ gia dụng thông minh,… cùng phụ kiện chất lượng cao. 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI HOÀNG HÀ MOBILE

Ngoài mức giá ưu đãi tốt bậc nhất thị trường, khách hàng mua hàng tại Hoàng Hà Mobile còn có những khuyến mại khác đi kèm như:

*Lưu ý:

– Ưu đãi mở thẻ TPBank EVO, thanh toán qua VNPAY và thanh toán qua MOCA không áp dụng đồng thời trên 01 đơn hàng.

– Được áp dụng đồng thời ưu đãi mở thẻ TPBank EVO (hoặc thanh toán qua VNPAY hoặc thanh toán qua MOCA) với trả góp 0% và thu cũ đổi mới.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, vui lòng gọi HOTLINE 19002091. Bạn cũng có thể truy cập những địa chỉ này để tham khảo thêm: