thông tin oppo a91 và oppo a8

Mới đây, một tờ poster trên Weibo đã tiết lộ OPPO sẽ cho ra mắt sản phẩm mới vào năm 2020. Theo đó, hai chiếc smartphone mới xuất hiện trên poster đã rò rỉ thông tin về OPPO A91 và A8 chưa từng được công bố trước đây.

Rò rỉ thông tin OPPO A91 và A8

Sắp tới đây, OPPO sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng có hỗ trợ 5G và chế độ kép – OPPO Reno 3. Là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất, OPPO có thể cũng đã có kế hoạch cho ra mắt những sản phẩm khác trong năm 2020. Mới đây, một tờ poster được rò rỉ trên mạng xã hội Weibo đã tiết lộ, có thể OPPO sẽ cho ra mắt hai mẫu điện thoại là OPPO A91 và OPPO A8 2020.

thông tin oppo a91 và oppo a8

Những rò rỉ trên tờ poster không tiết lộ tất cả thông tin về hai chiếc smartphone này. Tuy nhiên chúng ta có thể nhận ra một vài thông tin về thiết kế và thông số kỹ thuật chính. Theo đó, 3 mẫu điện thoại tiếp theo sẽ được OPPO cho ra mắt là OPPO Reno 3 Pro, A91 và A8. Ngoài ra, poster này cũng liệt kê 2 chiếc smartphone đã được ra mắt trước đó là OPPO Reno 2z và A11.

Thông số kỹ thuật của OPPO A91 và OPPO A8

Ở biến thể Pro của chiếc OPPO Reno 3, nó có thể có tốc độ làm mới màn hình 90 Hz. Trong khi ở chiếc OPPO Reno 3 không được rò rỉ trên chiếc poster này. Theo thông tin trên chiếc poster, Oppo A91 sẽ có camera chính 48MP. Chiếc smartphone này có cấu hình lưu trữ 8GB + 128GB và hỗ trợ công nghệ sạc VOOC 3.0.

thông tin oppo a91 và oppo a8

Mặt khác, Oppo A8 sẽ có màn hình 6,5 inch, bộ nhớ trong 128GB và dung lượng pin lên tới 4.250mAH. Đó là tất cả các thông tin có sẵn về hai thiết bị mới này. Có thể hãng này sẽ tiếp tục tiết lộ thông tin về hai mẫu smartphone mới này trong thời gian tới.

Trên đây là những rò rỉ thông tin OPPO A91 và A8. Bạn đọc có suy nghĩ gì về hai sản phẩm này? Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments