thong-tin-nokia-5-4-1

Mới đây, những thông tin đầu tiên về chiếc Nokia 5.4 đã chính thức bị rò rỉ, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị những phần cứng có thông số vượt trội hơn hẳn so với kẻ tiền nhiệm Nokia 5.3 của hiện tại.

Lộ những thông tin đầu tiên của Nokia 5.4

Như chúng ta đã biết thì vào tháng 3 năm nay, HMD Global đã tung ra mẫu Nokia 5.3 với mức giá rẻ cùng cấu hình dừng ở mức chấp nhận được và mới đây, những thông tin đầu tiên về Nokia 5.4 – người kế nhiệm của Nokia 5.3 đã bị rò rỉ. Theo báo cáo từ tờ Nokiapowerusers thì đây sẽ là một phiên bản nâng cấp hơn khá nhiều so với Nokia 5.3 của hiện tại.

Cụ thể, Nokia 5.4 sẽ bỏ đi thiết kế màn hình giọt nước đã quá lỗi thời trên Nokia 5.3, và thay vào đó sẽ là màn hình kiểu đục lỗ với kích thước rộng khoảng 6.4 inch. Đặc biệt, Nokia 5.4 được cho là sẽ có bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn nhiều so với Nokia 5.3 đang được trang bị vi xử lý Snapdragon 665.

thong-tin-nokia-5-4-2

Nokia 5.3 với màn hình giọt nước đã lỗi thời, điều này sẽ được loại bỏ trên Nokia 5.4

Ngoài ra, Nokia 5.4 nhiều khả năng là sẽ có tới 2 biến thể bộ nhớ khác nhau, bao gồm một phiên bản RAM 4GB/64GB hoặc 128GB bộ nhớ trong. Về màu sắc dự kiến ban đầu, Nokia 5.4 sẽ có 2 phiên bản màu sắc chính là Tím và Xanh lam, nhưng chắc chắn máy sẽ còn có nhiều phiên bản màu sắc hơn khi được ra mắt.

Nokia 5.4 dự kiến sẽ có 4 camera mặt sau tương tự như Nokia 5.3 và có thể thiết bị sẽ xuất hiện cùng với Nokia 7.3 5G vào cuối năm nay.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Galaxy S21 Ultra sẽ phá vỡ 10 kỉ lục về công nghệ của Galaxy S10 thần thánh!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!