Huawei ra mắt tai nghe FreeBuds Lite: Thêm một đối thủ cạnh tranh của AirPods

0
818
Tai nghe FreeBuds Lite

Huawei đã ra mắt tai nghe FreeBuds Lite cùng thế hệ smartphone mới P30 Series và sản phẩm này được công bố rất kịp thời để cạnh tranh với AirPods hay Galaxy Buds.

Nhỏ gọn và cực bền bỉ

Theo công bố của ông Richard Yu – Giám đốc điều hành tập đoàn Huawei cho biết: “FreeBuds có thể cung cấp 12 giờ phát nhạc với hộp sạc và được chứng nhận IPX4 (kháng văng nước nhẹ) nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc luyện tập thể thao.

Một năm trước, phiên bản FreeBuds thế hệ đầu tiên đã trở thành tiêu đề lớn của mọi mặt báo và sản phẩm này được coi như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AirPods.

Tai nghe FreeBuds Lite

FreeBuds 2019 có thiết kế nhỏ gọn và có hai màu sắc là trắng hoặc đen bao phủ toàn thân. Mọi thứ về FreeBud đều tương tự như AirPods, riêng chỉ có trọng lượng là hơi nhẹ, điều này tốt hay xấu còn tuỳ theo cảm nhận của mỗi người khi trải nghiệm.

Hiện tại thị trường tai nghe không dây đang ngày càng bão và để không bị nói là “bản sao” của AirPods là rất khó, đặc biệt là khi sản phẩm được sơn màu trắng. Hoặc không, nếu muốn thành công thì công ty đó phải có các sản phẩm chuyên dụng về âm thanh, thương hiệu cao cấp hoặc ít nhất giá cả phải phù hợp với đại đa số người dùng (Redmi Airdots là ví dụ).

Dù sao thì FreeBuds cũng có thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, thuộc một thương hiệu lớn và đặc biệt là có màu đen – điều mà AirPods chưa có. Hiện chúng mình chưa có sản phẩm nên chưa thể có những đánh giá về chất lượng âm thanh của FreeBuds. Hãy cùng chờ thêm nhé.

Giá bán FreeBuds

Theo công bố của Huawei thì giá bán của tai nghe FreeBuds 2019 là 119 EUR (khoảng 3.1 triệu đồng) rẻ hơn thế hệ đồng 50 EUR (khoảng 1.3 triệu đồng). Bạn thấy sao về FreeBuds? Nếu sản phẩm này được bán tại Việt Nam thì bạn có mua không? Hãy bình luận ở phía bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị nhất nhé.

Xem thêm: Mở hộp Vivo V15: Camera thò thụt cực bền!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!