Các thiết bị Galaxy Note 10 Lite trên toàn cầu bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 11 với giao diện One UI 3.0 chính thức từ Samsung.

Trước đó, Samsung đã phát hành bản cập nhật Android 11 dành cho nhiều thiết bị cao cấp của mình bao gồm Galaxy Note 20 Series, S20 Series, Note 10 | Note 10+ và S10 Series. Tới nay, chiếc điện thoại cận cao cấp “xịn” nhất của hãng là Galaxy Note 10 Lite cũng đã được lên đời Android mới.

Bản cập nhật này có mã hiệu N770FXXU7DUA8, đã được đưa tới tay người dùng Note 10 Lite tại Pháp trước tiên.

Ngoài các tính năng mới kể trên như bong bóng chat, nâng cao quyền riêng tư, tiện ích phát lại phương tiện và phần hội thoại trong ngăn thông báo, giao diện One UI 3.0 còn mang tới cho người dùng Galaxy Note 10 Lite một giao diện được thiết kế lại, mới mẻ và hiện đại hơn. Phần bàn phím cũng sẽ có thêm tính năng mới, cải tiến màn hình khóa động, tiện ích màn hình khóa, cải thiện hiệu suất và bảo mật tốt hơn.

Cập nhật sẽ được phát hành dần dần tới các thiết bị trên toàn cầu. Vì vậy trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, người dùng Note 10 Lite tại Việt Nam cũng sẽ được nâng cấp lên Android 11 chính thức. Để cập nhật, các bạn hãy truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm và bấm vào tải xuống.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – chọn mua Flagship Samsung nào năm 2021?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!