OPPO vừa tung một teaser ngắn, hé lộ sạc công suất siêu to khổng lồ 125W sẽ được tung ra ngay trong tuần này, xô đổ mọi kỉ lục về sạc nhanh.

Có lẽ hiếm nhà sản xuất nào cho thấy sự hào hứng trong việc phát triển công nghệ sạc nhanh như OPPO. Năm nay hãng đã có sạc nhanh 65W Super VOOC 2.0 trên flagship OPPO Find X2 và một đế sạc không dây khủng 40W. Và tới cuối năm nay, công suất sạc sẽ được OPPO đẩy lên gần gấp đôi.

OPPO sẽ ra mắt sạc nhanh 125W trông tuần này

Teaser mới được OPPO đăng vài tiếng trước với caption cực ngầu

Nếu bạn không thích chờ đợi, thời gian sạc nay gần như không còn. #FlashForward

Teaser không hé lộ gì về hình ảnh của chiếc sạc này. Tuy nhiên, con số 65W xuất hiện ở đầu video đã được tăng vọt lên 125W, cho thấy công suất vô cùng cao của sản phẩm này. OPPO có vẻ như hứa hẹn sẽ loại bỏ cảm giác “sốt ruột” của người dùng mỗi khi đợi sạc. Ngay cả khi thế, thời gian sạc của những chiếc điện thoại OPPO cũng đã rất đáng nể. Flagship OPPO Find X2 chỉ mất 38 phút để sạc đầy viên pin 4000mAh của nó với sạc Super VOOC.

Sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào ngày 15/7 tới. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm ngay. Có thể chúng ta sẽ phải chờ chip Qualcomm thế hệ mới để hỗ trợ tiêu chuẩn sạc khủng này.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Tải ngay bộ hình nền đậm chất Việt của Vsmart trên VOS 3.0 | Điện thoại Việt đậm chất Việt

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!