Oppo đang “rục rịch” cho ra đời đế sạc không dây AirVOOC với công suất lên tới 40W, sẽ được công bố vào tuần sau cùng chiếc Oppo Reno Ace 2.

Oppo đã từ lâu nổi tiếng trong công nghệ sạc nhanh VOOC. Mới đây, chiếc Oppo Find X2 được tích hợp SuperVOOC, giúp sạc đầy viên pin 4200mAh chỉ trong thời gian vô cùng ấn tượng 38 phút. Và chiếc sạc không dây 40W mới chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Đế sạc không dây AirVOOC 40W

sạc không dây airvooc
Ngoại hình đế sạc AirVOOC

Về thiết kế, đế sạc AirVOOC sẽ có hình bầu dục và màu tông màu trắng trang nhã. Mặt trước của thiết bị này được chia làm hai phần riêng biệt, bao gồm một khu vực để sạc và phần còn lại có lẽ để dành chứa những linh kiện. Mặt dưới có thể khiến bạn choáng ngợp với hệ thống thông hơi toả nhiệt khủng.

Đế sạc này có thể cung cấp nguồn năng lượng với công suất tới đa lên tới 40W. Đây là con số vô cùng lớn cho sạc không dây, lớn hơn công suất sạc qua cổng kết nối tối đa của nhiều đời smartphone bao gồm cả Galaxy S20 và iPhone 11 Pro.

sạc không dây airvooc
AirVOOC đã được chứng nhận bởi WPC

AirVOOC đã được chứng nhận bởi Hiệp hội năng lượng không dây (WPC). Do đó chắc chắn nó sẽ sớm được giới thiệu tới người tiêu dùng. Sản phẩm này có lẽ sẽ xuất hiện trong một sự kiện tuần sau của Oppo. Hãng sẽ giới thiệu một chiếc flagship mới mang tên Reno Ace 2. Đây cũng sẽ là một chiếc smartphone cao cấp với chip Snapdragon 865 mạnh nhất hiện tại và sạc nhanh SuperVOOC.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Máy tính bảng chưa đến 2 triệu đồng – Ai mua?? Dùng làm gì? Huawei Media Pad T3

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!