Samsung chính thức xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 20 vào ngày 5/8

0
352

Samsung đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Z Fold 2 vào ngày 5/8 tại sự kiện UNPACKED được tổ chức online.

Sau một vài tin đồn, giờ đây các fan Samsung và những người công nghệ đã biết chắc chắn sự kiện lớn thứ 2 trong năm của Samsung sẽ diễn ra trong chưa đầy một tháng tới. Năm nay, Samsung cũng chuyển sang giới thiệu trong sự kiện online để phòng chống dịch COVID-19 lây lan.

Galaxy Note 20 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 5/8

Đây là thông tin được Samsung chính thức đưa ra trên trang web của mình. Chắc chắn chiếc Galaxy Note 20 sẽ được tung ra cùng với đời smartphone gập tiếp theo Galaxy Z Fold 2. Phiên bản 5G của Z Flip cũng có thể sẽ được giới thiệu. Banner của sự kiện có hình ảnh chính là một màu vàng đồng, dường như hé lộ tông màu quyến rũ này sẽ quay trở lại trên các sản phẩm của Samsung đúng như hình ảnh đã bị lộ.

Samsung-Galaxy-Note-20-Ultra-Mystic-Bronze-2-1
Hình ảnh rò rỉ Galaxy Note 20 trên trang web của Samsung

Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến vào lúc 10 giờ sáng ET (tức 21 giờ ngày 5/8 theo giờ Việt Nam). Những người hâm mộ có thể xem trực tiếp UNPACKED trên trang samsung.com.

Galaxy Note 20 được đồn thổi sẽ là chiếc Note đắt chưa từng thấy, với cải tiến về màn hình 120Hz và nâng cấp cấu hình vượt trội hơn S20 Series. Galaxy Z Fold 2 sẽ là một phiên bản gập vỏ sò tương tự Z Flip và được cải tiến về độ bền.

Hãy theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất về Galaxy Note 20 nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: MUA ĐIỆN THOẠI ANDROID MỚI CẦN LÀM NGAY 7 BƯỚC NÀY!!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!