Mobvoi, công ty đứng sau TicWatch Pro 3 vừa công bố một thiết bị theo dõi thể dục mới với sự hợp tác của CardieX, một công ty công nghệ sức khỏe toàn cầu. TicWatch GTH Pro mang đến các tính năng theo dõi sức khỏe tim mạch, cung cấp cho người dùng các chỉ số về sức khỏe động mạch của họ.

Mobvoi công bố thông tin TicWatch GTH Pro

Thiết bị đeo này là kết quả của sự hợp tác kéo dài 2 năm sử dụng công nghệ của ATCOR có thể đo cường độ của mạch khi máu chảy qua cơ thể. Bằng cách đo các dạng sóng động mạch, GTH Pro có thể cung cấp thông tin chi tiết về sức khỏe tim mạch của người đeo.

TicWatch GTH Pro Hoangha

Trình theo dõi sử dụng cảm biến PPG kép. Ngoài cảm biến nhịp tim, có một cảm biến quang học thứ hai ở bên cạnh thiết bị đeo để thực hiện phép đo từ ngón tay. Thông tin này được tổng hợp vào ứng dụng Mobvoi trên iOS hoặc Android và được tổng hợp thành “Arty Score” tổng thể. Arty Score được tạo thành từ eCAP (Khả năng tập luyện), HSX (Chỉ số căng thẳng của tim).

Thời lượng pin và giá bán

Chế độ hỗ trợ tập luyện có thể kéo dài thời lượng pin 7-10 ngày với một lần sạc và mất khoảng 2 giờ để sạc lại đầy đủ. Đồng hồ đi kèm với dây đeo 20mm tiêu chuẩn và có thể dễ dàng hoán đổi. Mặt khác, mặt kính được bo cong 2.5D và thiết bị đeo được đánh giá là có khả năng chống nước 5ATM.

TicWatch GTH Pro Hoangha

TicWatch GTH Pro có màu đen than chì, và hiện được bán trên Mobvoi.com và Amazon với giá 99 đô la (khoảng 2.3 triệu đồng).

Tạm kết

Sản phẩm sẽ được Hoàng Hà Mobile cập nhật liên tục và hi vọng sẽ mở bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi kênh YouTube Hoàng Hà Channel để cập nhật các video công nghệ mới nhất nhé.