gia-mi-watch-lite-1

Theo như thông tin mới được rò rỉ gần đây thì có vẻ Xiaomi như đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Mi Watch Lite mới với mức giá cực kì dễ chịu.

Xiaomi sẽ cho ra mắt thêm Mi Watch Lite với mức giá “hạt rẻ”

Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu của riêng mình. Mới đây, một thông tin đã tiết lộ rằng Xiaomi đang chuẩn bị công bố một thiết bị smartwatch giá rẻ có tên là Mi Watch Lite.

Xiaomi Mi Watch Lite đã đạt được một số chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền tại Trung Quốc. Thiết bị được hỗ trợ sạc 5V/0.4A. Vẫn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm mới này đến từ Xiaomi. Tuy nhiên, Redmi Watch và Xiaomi Mi Watch Lite có thể sẽ là cùng một mẫu, tùy theo thị trường mà hãng sẽ có tên gọi khác nhau.

gia-mi-watch-lite-2

Thông tin về Xiaomi Mi Watch Lite

Nhìn vào tên của sản phẩm, chúng ta cũng có thể dự đoán được rằng đây là một phiên bản rút gọn của chiếc Mi Watch được ra mắt vào năm ngoái. Với khả năng cao, chiếc đồng hồ này sẽ được chạy trên phiên bản phần mềm MIUI dành cho đồng hồ thông minh.

Phiên bản Mi Watch được ra mắt trong sự kiện năm ngoái của Xiaomi được trang bị đầy đủ các yếu tố cho một cuộc gọi như: Hỗ trợ eSIM, micrô và loa tích hợp. Ngoài ra, Mi Watch cũng được hỗ trợ các kết nối không dây như Wi-Fi, Bluetooth 5.0, GPS và thậm chí có cả NFC.

Về thời gian ra mắt, Xiaomi vẫn chưa đưa ra một thông tin chính thức nào về thời gian ra mắt của mẫu đồng hồ này. Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm ngay có khi tin tức mới nhất.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vsmart Aris – Lưu ý kỹ trước khi quyết định mua

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!