Game-hoi-ngu

Cách chơi game Hỏi Ngu trên điện thoại

XEM NHANH

Game Hỏi Ngu là một cách giúp bạn giải trí hiệu quả sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Là một trong những tựa game trí não, thế nhưng nó sẽ làm bạn đau đầu và phải tập trung suy nghĩ quá nhiều. Trái lại, Hỏi Ngu sẽ giúp bạn không ít lần bật cười đau bụng. Hiệu ứng hình ảnh hài hước cùng âm thanh sống động. Cùng Hoàng Hà Mobile tìm hiểu về cách chơi tựa game siêu hài này trong bài viết dưới đây. 

Game Hỏi Ngu là gì?

Game Hỏi Ngu hay còn được gọi với cái tên là Hỏi ngu hại não, hoặc Hỏi Ngu – Hỏi Tí – Hỏi Ngu Tí. Tựa game hoàn toàn phù hợp dành cho bạn giải trí sau thời gian làm việc hoặc học tập căng thẳng. Chắc chắn bạn sẽ không ít lần bật cười bởi những câu hỏi mang tính chất troll, không cần phải cố gắng suy nghĩ, suy luận logic. Trái lại, bạn chỉ cần nghĩ theo hướng trả lời đơn giản và pha chút hài hước là có ngay kết quả.

Kết quả game sẽ luôn tạo sự bất ngờ dành cho người chơi. Những kết quả bạn hoàn toàn không nghĩ đến khi đọc câu hỏi. Tính hài hước, troll nhau khiến cho trò chơi được yêu thích. Đồng thời, ngoài bộ câu hỏi chất lượng, các icon meme trong game cùng sẽ làm bạn bật cười. Tính giải trí cao, dù là trò game đố vui thế nhưng lại không làm bạn phải căng não suy nghĩ.

Game-hoi-ngu-1
Game Hỏi Ngu là gì?

Game này có nhiều phiên bản trên các hệ điều hành khác nhau. Người chơi có thể tải về dùng trên điện thoại Android hoặc iOS. Đồng thời, máy tính PC vẫn có phiên bản phù hợp. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn tải về. Game giải trí này hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ khoản phụ thu nào từ người chơi khi dùng ứng dụng. Vì thế, bạn sẽ có những phút giây giải trí chất lượng và hiệu quả. 

Cách chơi game Hỏi Ngu thông minh, đạt điểm cao

Cách tải và chơi game Hỏi Ngu không hề phức tạp. Sau khi tải thành công game về máy, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cơ bản dưới đây để bắt đầu chơi. Người chơi đừng suy nghĩ nhiều về đáp án, thay vào đó hãy suy nghĩ theo hướng đơn giản và hài hước. Nó sẽ là các đáp án chắc chắn làm bạn bất ngờ.

Bước 1: Lần đầu tiên truy cập, bạn chọn vào ứng dụng Game vừa được tải về. Kích hoạt và cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ trên máy điện thoại của bạn. Ấn chọn  “Chơi Game”.

Game-hoi-ngu-2
Ấn chọn  “Chơi Game”

Bước 2: Bắt đầu chơi game, Hỏi Ngu sẽ đưa ra cho bạn nhiều câu hỏi khác nhau dưới dạng hình thức trắc nghiệm. Bạn sẽ lựa chọn các đáp án mình cho là đúng. Lưu ý rằng các câu hỏi của tựa game này đều mang tính chất đố vui, mẹo nên cần đọc kỹ và phản xạ nhanh từng câu hỏi. Nếu bạn trả lời đúng, hệ thống sẽ tự động cộng điểm cho bạn. Ấn chọn “Hỏi tiếp đi” để chuyển sang câu hỏi tiếp theo.

Game-hoi-ngu-3
Ấn chọn “Hỏi tiếp đi” để chuyển sang câu hỏi tiếp theo

Bước 3: Đối với những câu hỏi khó, bạn chưa nghĩ ra đáp án hoặc sắp hết lượt trả lời. Để kéo dài và tăng thêm lượt, ấn chọn dấu “+”, chọn “Có”. Người chơi sẽ xem video quảng cáo để tăng lượt trả lời và thời gian cho câu hỏi đó.

Game-hoi-ngu-4
Để kéo dài và tăng thêm lượt, ấn chọn dấu “+”, chọn “Có”

Bước 4: Một số câu hỏi bạn cần sự trợ giúp của bạn bè. Người chơi có thể ấn chọn vào mục chia sẻ và đăng câu hỏi đó từ ứng dụng Game Hỏi ngu lên Facebook nhanh chóng.

Game-hoi-ngu-5
Ấn chọn vào mục chia sẻ và đăng câu hỏi đó từ ứng dụng lên Facebook

Bước 5: Hết lượt trả lời nhưng bạn vẫn chưa có đáp án, Game sẽ tự động kết thúc. Trên màn hình, điểm số sẽ được hiển thị, chúng được tính trên số lượng câu trả lời của bạn.

Bước 6: Quay lại màn hình chính bằng mục “Cay quá, chơi lại phát”. Người chơi sẽ được chơi lại lần nữa. 

Game-hoi-ngu-6
Quay lại màn hình chính bằng mục “Cay quá, chơi lại phát”

100 gợi ý trả lời cho các câu hỏi của Game Hỏi Ngu

Game Hỏi Ngu có nội dung câu hỏi và trả lời theo tính mẹo và hài hước. Người chơi muốn thắng chỉ cần suy nghĩ thật đơn giản, mang tính hài hước và đọc thật kỹ từng chữ trong câu hỏi. Một số câu hỏi trong game bạn sẽ thấy nó khá quen thuộc, đã từng gặp đâu đó rồi. Dưới đây là 100 câu hỏi và trả lời thường xuất hiện trong trò chơi này, bạn có thể tham khảo cho các lượt chơi sắp tới.

Chủ đề con người

Câu 1: Khi chạm vào tay con gái cái gì càng chạm càng cứng lên? – Đáp án: Nước sơn móng của tay

Câu 2: Khi yêu nhau, chúng ta thường sẽ làm gì trước tiên? – Đáp án: Tỏ tình nhau

Câu 3: Làm sao để một ông có thể vừa đánh răng vừa huýt sáo, ông ấy được nhận định là rất giỏi. – Đáp án: Người đàn ông này đánh hàm răng giả

Câu 4: Bà cụ đi chẳng may gặp con cò không tiến. Sau đó bà lại phải quay về. Hỏi vì sao bà lại không mua gì? – Đáp án: vì bà đang tiền không có

Câu 5: Có số lượng thuốc là 3 viên, bác sĩ yêu cầu bạn cứ sau 30 phút hãy nên uống 1 viên. Vậy bạn tồn tại trong bao nhiêu lâu? – Đáp án: 60 phút

Câu 6: Lúc ăn điều trước tiên bạn nên làm gì? – Đáp án: Xới cơm

Câu 7: Câu hỏi này làm cho bạn đau đầu quá nên làm gì? – Đáp án: Không trả lời, bỏ qua câu hỏi

Câu 8: Chủ tịch Hồ Chí MInh sinh vào thời gian nào? – Đáp án: Ngày 19 tháng 5 năm 1890

Câu 10: Mẹ 34 tuổi con 15 tuổi. Câu hỏi, ba đang công tác tại nơi nào? – Đáp án: Nơi ba đang đi công tác

Câu 11: Trong các tập phim về siêu nhân, trong lúc đôi siêu nhân đang biến hình chiến đấu. Đội quái thú làm gì? – Truy tìm mấy đứa đứa hay hỏi ngu để đánh.

Câu 12: Vì sao mỗi khi bắn súng chúng ta thường nhắm một bên và chỉ mở một bên mắt? – Đáp án: Ai bắn súng mà lại mở hai mắt.

Game-hoi-ngu-7
Gợi ý trả lời cho các câu hỏi Game Hỏi ngu của chủ đề con người

Chủ đề động vật

Câu 1: Chọn câu trả lời đúng ở 2 câu sau: “ Lòng đỏ của trứng có màu trắng” và “ Trứng thì lòng đỏ màu trắng” – Đáp án: Không câu nào đúng

Câu 2: Vì sao loại nhím lại có gai trên mình? – Đáp án: Không có biết

Câu 3: Có thịt nhưng lại không xương là con gì? – Đáp án: Đó là con đê.

Câu 4: Mèo trắng là bạn mèo vàng thế nhưng lại bỏ đi theo màu đen chơi. Khoảng thời gian lâu sau, mèo trắng gặp lại mèo vàng. Vậy mèo trắng sẽ làm điều gì đầu tiên? – Đáp án: Meo meo

Câu 5: Nhà có ba chú vịt với ba màu long: trắng, xanh và vàng. Hỏi con nào trong ba con sẽ chạy nhanh nhất? – Đáp án: Vịt màu trắng

Câu 7: Hay hỏi vì sao là con gì? – Đáp án:  Đó là Mày đó bưởi

Câu 8: Thuốc sâu có chữa được đau răng không? – Đáp án: Hiệu quả vĩnh viễn

Câu 9: Một người nông dân sử dụng một sợi dây dài 3m để cột một chú cừu. Thế nhưng cách đó 5m lại có một bụi cỏ. Vậy cừu làm sao có thể ăn được bụi cỏ này? – Đáp án: Ra đến chỗ bụi cỏ và ăn thôi

Câu 10: Không cánh nhưng vẫn biết cách bay là con gì? – Đáp án: Tuần lộc

Câu 11: Mỗi khi xem tivi, con gì thường sẽ xuất hiện nhiều nhất? – Đáp án: Con cáo

Câu 12: Trong bộ truyện tranh Doraemon, ai đang là nhân vật chính? – Đáp án: Doraemon

Câu 13: 2 chú kiến bò để đi qua cây cầu hỏi có bao nhiêu con bò? – Đáp án: 2 con

Câu 14: Không bị bệnh nhưng chúng ta cứ đi mua thuốc cho nó uống là con gì? – Đáp án: Chuột

Game-hoi-ngu-8
Gợi ý trả lời cho các câu hỏi Game Hỏi ngu của chủ đề con vật

Chủ đề tính toán

Câu 1: Tính phép tính: 1000+0001= bao nhiêu? – Đáp án: 1001

Câu 2: Có một cửa tiệm Pizza đang có chương trình khuyến mãi. Cứ 5 cái hộp không sẽ có được 1 bánh pizza. Vậy nếu như có 25 cái hộp không thì có được bao nhiêu bánh pizza? – Đáp án: 6 cái

Câu 3: Đại gia đình lớn có 5 người, 2 người là cha, 2 người là con và 2 người là cô vợ. Hỏi nhà đó có tất cả bao nhiêu người? – Đáp án: 5 người

Câu 4: Một cây cầu cho phép khối lượng tối đa đi qua cầu là 10 tấn, nếu quá sẽ bị sập cầu. Bác tài xế đang chở hàng, khối lượng xe 10 tấn và khối lượng hàng 5 tấn. Hỏi làm cách nào để bác cùng xe đi qua được cầu? – Đáp án: Đi qua bình thường

Câu 5: Trong phòng đang có tổng cộng 15 cây nến đang cháy, thổi tắt 1 cây. Hỏi còn bao nhiêu cây nến trong phòng? – Đáp án: 15 cây nến

Câu 6: Có 5 cô gái đi vào vườn hái dâu. Hỏi khi trở về còn bao nhiêu cô gái? – Đáp án: 3 cô gái

Câu 7: Trong phòng có 3 con mèo, mỗi con lại có 2 con mèo. Hỏi tất cả trong phòng có bao nhiêu con? – Đáp án: 3 con mèo

Game-hoi-ngu-9
Gợi ý trả lời cho các câu hỏi Game Hỏi ngu của chủ đề tính toán

Chủ đề đồ vật

Câu 1: Trên một cây lê có 2 cành lớn, trên 2 cành lớn lại có thêm 2 cành nhỏ, mỗi cành nhỏ lại có thêm 2 trái. Hỏi vậy trên cây có tất cả bao nhiêu quả lê? – Đáp án: không có trái nào

Câu 2: Không bị vỡ nhưng lại bị mọi người gọi là vỡ rồi là trái gì? – Đáp án: Trái banh

Câu 3: Hãy tưởng tượng mình đang ở trên một con tàu nhưng không may tàu bị chìm, vậy phải làm sao để thoát? – Đáp án: Ngưng tưởng tượng

Câu 4: Khi mà chơi càng nhiều làm nước càng ra nhiều là trò gì? Đáp án: Chơi cờ

Câu 5: Người ta hay nói mắc là cửa sổ tâm hồn, vậy cửa sổ chính nằm ở đây? Đáp án: Cái mồm

Câu 6: Canada có thủ đô được đặt tại đâu? Đáp án: Ottawa

Câu 7: Loại ngôn ngữ nào được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay? – Đáp án: Tiếng Trung

Câu 8: Số cuối cùng trong dãy số pi là gì? – Đáp án: Không biết

Câu 9: Cái gì mà chặt cũng không đứt, đốt nhưng lại chẳng cháy, phơi nhưng chẳng bao giờ không? – Đáp án: Nước

Câu 10: Mình rồng đuôi phụng le te, mùa đông thì ấp trứng, mùa hè thì nở con.

Câu 11: Nước nào có diện tích rộng lớn nhất? – Đáp án: Nga

Câu 12: Hoa gì mà lại biết ăn, biết nói và cả hát? – Đáp án: Hoa hậu

Câu 13: Trên thế giới, hiện nay nước nào có hiện tượng làm băng tan? – Đáp án: Là nước đá

Game-hoi-ngu-10
Gợi ý trả lời cho các câu hỏi Game Hỏi ngu của chủ đề đồ vật

Lời kết

Game Hỏi Ngu là một trong những trò chơi trí tuệ siêu hài hước. Với tính chất tạo tình huống gây cười, “troll” người chơi nên hầu như nội dung câu hỏi và trả lời đều làm người chơi bất ngờ. Bạn sẽ không tưởng tượng được một số đáp án lại đơn giản và dễ như vậy. Vì thế, tuy là game trí tuệ nhưng trò chơi này sẽ giúp bạn giải trí hiệu quả và đánh tan mọi áp lực sau giờ làm việc hoặc học tập mệt mỏi. Tải ngay game về chơi thử nhé.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin mới nhất.

Xem thêm:

Only Climb: Một thể loại game làm người chơi khó chịu nhưng lại cực cuốn hút

Top 20 game Mobile hay nhất dành cho những người chơi thích chơi game online

Tin mới nhất
silent-hill-thumb
Một siêu phẩm chuyển thể kinh dị hay hơn khi bạn chơi Silent Hill
contraband-police-thumb
Khám phá Contraband Police: Hóa thân thành một cảnh sát chống buôn lậu chân chính
rimworld-thumb
RimWorld – Mô phỏng thuộc địa khoa học viễn tưởng điều khiển bởi người kể chuyện AI thông minh
remnant-2-thumb
Tất tần tật những gì nên biết về Remnant 2