Được Valve phát hành từ ngày 20 tháng 06, Dota Underlords đã nhận được hơn một triệu lượt tải xuống với tiền thân là Dota 2 Auto Chess.

Dota Underlords là gì?

Dota Underlords là một game chiến thuật giả tưởng theo lượt được phát triển bởi Valve. Đây chính là nhà phát triển và phát hành đằng sau Half-Life, nhượng quyền Dota và chủ sở hữu của Steam – cửa hàng kỹ thuật số phổ biến nhất của nhiều tựa game có tiếng trên toàn cầu. Dota Underlords chính là phiên bản chính thức của bản mode Dota 2 Auto Chess nổi tiếng vào đầu năm 2019 này.

Dota Underlords là gì
Ảnh trong game.

Dota Underlords hiện đang trong giai đoạn Open Beta trên Android, iOS và PC.

Cập nhật mới nhất

https://youtu.be/z5HPrRBZptY

Kể từ khi phát hành, Dota Underlords đã nhận được một số bản vá và đang ở phiên bản 1.0. Chúng mình sẽ theo dõi các bản dựng Dota Underlords mới, nhưng bây giờ bạn có thể đọc thay đổi cân bằng ở đây.

Ngày phát hành và nền tảng

Bản Open Beta Dota Underlords được phát hành vào ngày 20 tháng 6 cho Android, iOS và PC.

Khi nào nó sẽ rời beta?

Ngày phát hành chính thức của Dota Underlords chưa được công bố, nhưng nó có thể sẽ sớm trong vài tháng tới thôi.

Bạn làm gì trong Dota Underlords?

Dota Underlords là một phần của thể loại mới phổ biến được gọi là autobattlers. Trong đó, tám người chơi chiến đấu với nhau trong các vòng 1v1 cho đến khi chỉ còn một người chơi.

Người chơi mua nhiều anh hùng khác nhau vào đầu mỗi vòng trước khi đặt chúng lên bàn cờ 9 × 9. Những anh hùng này sau đó chiến đấu chống lại bên phía kia bàn cờ cho đến khi một đội chiến thắng. Người thua sẽ nhận sát thương dựa trên số lượng và sức mạnh của các anh hùng đối địch còn lại trên bảng trước khi vòng tiếp theo bắt đầu.

Dota Underlords là gì
Ảnh trong game.

Liên quan: Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị được phát hành, Liên Quân sẽ đi về đâu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức mạnh của các anh hùng của bạn và cơ hội đánh bại đối thủ . Nếu điều đó nghe có vẻ phức tạp thì đừng lo lắng, có rất nhiều thông tin được đưa ra khi bạn chọn tướng, vì dụ về chất tướng, kĩ năng, chủng tộc và cách nó ảnh hưởng đến cơ hội chiến thắng của bạn.

Dota Underlords vs Auto Chess: Khác biệt ở đâu?

Đối với người mới bắt đầu, Underlords dễ hiểu hơn nhiều so với mod Auto Chess. Valve đã nâng cấp giao diện để thông tin hiển thị dễ tiếp cận hơn và phiên bản này cũng đi kèm với một hướng dẫn. Lối chơi của chúng gần giống nhau nhưng tên của các liên minh khác nhau.

Nó sẽ có mùa (season)?

Có. Underlords dự kiến ​​sẽ có mùa đầu tiên trong vài tháng tới.

Dota Underlords có miễn phí không?

Dota Underlords là trò chơi miễn phí và không có vật phẩm trả phí. Tuy nhiên, Valve chắc chắn sẽ kiếm tiền trong tương lai như với các trò chơi miễn phí khác như Dota 2 và Team Fortress 2. Trò chơi sẽ có các mùa, vì vậy một mùa giải có thể mua có thể sẽ được bán.

Dota Underlords sẽ có gì mới?

Dota Underlords là gì
Ảnh trong game.

Valve sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi trong tương lai gần với các cải tiến cân bằng cũng như các tính năng mới. Bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter chính thức @DotaUnderlords, để cập nhật những diễn biến mới nhất. Tại đây, những gì nhóm nghiên cứu cho biết hiện đang phát triển:

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất.

Xem thêm: OPPO RENO: 13 triệu có đáng tiền?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!