củ sạc tặng kèm Apple

Gần đây có thông tin Apple sẽ không để kèm củ sạc 20W trong hộp đựng iPhone 12 Series. Trước những phản ứng từ người dùng, công ty đã mở một cuộc khảo sát. Nội dung hướng đến khảo sát về cách người dùng sử dụng củ sạc tặng kèm của Apple.

Apple mở khảo sát về củ sạc tặng kèm

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt củ sạc nhanh 20W. Tuy nhiên có tin đồn cho rằng nó sẽ không được tặng kèm với iPhone 12 Series. Có nhiều lí do để công ty đưa đến quyết định này. Có thể liên quan đến mức giá đắt đỏ của những chiếc iPhone hoặc do nhu cầu người dùng. Do đó Apple đã mở một cuộc khảo sát. Những người tham gia sẽ cung cấp thông tin về cách họ sử dụng củ sạc đã được tặng kèm. Trong đó bao gồm các tùy chọn sau:

  • Tôi vẫn đang sử dụng nó ở nhà
  • Tôi vẫn đang sử dụng nó ở chỗ khác (nơi làm việc, trường học,…)
  • Tôi vẫn giữ nó và không dùng đến
  • Tôi đã cho một thành viên khác trong gia đình hoặc một người bạn
  • Tôi đã bán hoặc trao đổi nó cùng chiếc iPhone cũ
  • Tôi đã đánh mất

củ sạc tặng kèm Apple

Thông qua cuộc khảo sát này, Apple có thể nhận thấy ý nghĩa của củ sạc tặng kèm đối với người dùng. Từ đó có thể quyết định xem có nên tiếp tục tặng kèm củ sạc này hay không? Trước đó Apple cũng đã từng tổ chức khảo sát liên quan đến giắc cắm tai nghe 3.5mm trên Macbook. Ý kiến của khách hàng sẽ là cơ sở để Apple đưa ra những chiến lược phù hợp. Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng củ sạc 20W sẽ được bán riêng với giá khoảng $50 (hơn 1 triệu đồng).

Trên đây là thông tin cuộc khảo sát về củ sạc tặng kèm Apple. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!