iOS 13.6 Beta khẳng định bạn sẽ có thể mở khoá ô tô bằng iPhone

0
140
ios 13.6 beta

Không còn nghi ngờ nữa, iOS 13.6 Beta 2 khẳng định chắc nịch rằng Apple Wallet sẽ giúp bạn tạo một chiếc chìa khoá ô tô ảo.

Apple đã “lỡ miệng” xác nhận rằng iPhone sẽ sớm được sử dụng như một chiếc chìa khoá xe. Một đoạn mô tả về tính năng mới được “cất giữ” trong thông tin riêng tư của Apple Wallet trên phiên bản iOS 13.6 Beta.

Tính năng “Thêm và quản lý chìa khoá”, đoạn mô tả này đã cung cấp thông tin về cơ chế hoạt động của chìa khoá không dây này và cách thức chia sẻ nó.

iPhone có thể hoạt động như một chiếc chìa khoá xe hơi trên iOS mới

Nhưng thông tin về CarKey API của Apple bắt đầu được rò rỉ vào đầu năm, khẳng định rằng iPhone và Apple Watch sẽ sớm có khả năng khoá, mở khoá và khởi động xe hơi.

Tính năng này không còn là tin đồn nữa. Bất kỳ người dùng nào cập nhật iOS 13.6 Beta đều có thể khám phá ra rằng “Wallet cho phép bạn thêm và chia sẻ chìa khoá xe hơi cho những thiết bị hỗ trợ”. Tinh năng này chưa thực sự đi vào hoạt động. Nhưng nó đã được nhấn mạnh trong mô tả quyền riêng tư trên ứng dụng Wallet.

Rất có thể đây sẽ là một phần của iOS 14. Thật vậy, chúng ta sẽ được nghe Apple giới thiệu về nó vào tuần sau. Apple sẽ vén màn phiên bản hệ điều hành mới và những cập nhật ở sự kiện WWDC vào ngày 22/6.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Flagship Samsung giảm giá tận 10 triệu? Samsung S10 Plus chỉ hơn 12 triệu đồng liệu còn đáng mua?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!