Huawei

Mới đây, Huawei đã giới thiệu dòng sản phẩm Huawei P50 với hai phiên bản. Huawei đem đến nhưng công nghệ camera hàng đầu. Trong đó camera Huawei P50 Pro được xếp Top 1 trong bảng xếp hạng của DxOMark.

Camera Huawei P50 Pro “đỉnh của chóp”

Dòng sản phẩm năm nay bao gồm hai phiên bản Huawei P50 và P50 Pro. Điện thoại đã được nâng cấp đáng kể nhờ phần cứng và các thuật toán mới. Đây cũng là dòng smartphone cuối cùng mang logo Leica. Trang đánh giá DxOMark gần đây đã đăng tải kết quả sau bài test hiệu năng của phiên bản Pro.

camera Huawei P50 Pro

Và kết quả có lẽ không khiến người dùng bất ngờ. Huawei P50 Pro vừa ra mắt đã chễm chệ trên top 1 của bảng xếp hạng smartphone có camera tốt nhất thế giới. Điện thoại đạt số điểm tổng là 144 điểm. Cụ thể, điện thoại đạt 149 điểm chụp ảnh, 116 điểm quay video, 107 điểm về khả năng zoom. Huawei P50 Pro đã vượt mặt Xiaomi Mi 11 Ultra với số điểm 143 điểm.

Thông số camera “khủng” của Huawei P50 Pro

Huawei P50 Pro sở hữu bộ tứ ống kính bao gồm: camera chính 64MP, camera tele 50MP, cảm biến đơn sắc 40MP và ống kính siêu rộng 13MP. Điện thoại hỗ trợ lấy nét laser, zoom 100X, hỗ trợ cân bằng trắng. Trước đó, Huawei từng khai tử cảm biến đơn sắc từ sau chiếc P20. Cảm biến này giúp cải thiện độ chi tiết của ảnh, rất hữu ích trong điều kiện thiếu sáng. Nó cũng hỗ trợ xóa phông rất ổn áp. Năm nay, dòng Huawei P50 được đánh giá là cho tone màu ảnh tự nhiên hơn, không còn bị giả.

camera Huawei P50 Pro

Dù vậy, nó vẫn có điểm trừ là màn hình live-view khiên ảnh xem trước với ảnh chụp cuối cùng có hơi khác biệt. Dù vậy, DxOMark vẫn đánh giá cao khả năng AF (lấy nét tự động) của chiếc P50 Pro. Trong bảng xếp hạng này còn có tới 3 smartphone khác của Huawei gồm Mate40 Pro+, Mate40 Pro và P40 Pro.

Trên đây là thông tin camera Huawei P50 Pro. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.