Galaxy Z Flip3 đang là dòng smartphone bán rất chạy của Samsung. Ngược lại, hãng cũng rất chịu khó thay đổi ngoại hình sản phẩm theo nhiều phiên bản đặc biệt. Mới đây nhất chính là alaxy Z Flip3 Muzik Tiger.

Chiêm ngưỡng Galaxy Z Flip3 phiên bản hổ cực xinh

Gần đây, công ty đã tung thêm Galaxy Z Flip3 Muzik Tiger phiên bản đặc biệt. Nấy cảm hứng từ Muzik Tiger – một thương hiệu thiết kế phổ biến của Hàn Quốc. Thiết bị đã có mặt tại Hàn Quốc, có giá từ 1.280.400 Won (khoảng 23,77 triệu đồng).

Samsung-trinh-lang-Galaxy-Z-Flip-3-phien-ban-ho-cuc-xinh-galaxy-z-flip-3-1652781701-251-width740height414

Galaxy Z Flip3 Muzik Tiger phiên bản giới hạn sẽ đi kèm với một vỏ bảo vệ trong suốt đặc biệt, một móc khóa, một tay cầm và một túi đựng đặc biệt. Tất cả các phụ kiện sẽ có chung chủ đề Muzik Tiger. Tuy nhiên, người dùng sẽ nhận được Galaxy Z Flip3 tiêu chuẩn đi kèm các phụ kiện bổ sung và hộp đựng theo phong cách Muzik Tiger.

Những phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Flip3 rất hấp dẫn. Cả hai phiên bản đặc biệt trước đó đều bán hết trong vài giờ. Do đó, nhiều khả năng Galaxy Z Flip 3 Muzik Tiger sẽ nhanh chóng “cháy hàng”.

samsung_galaxy_z_flip_3_muzik_ti_1__vcdf

Tạm kết 

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Hãy chọn máy đúng Tháng 5!!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!