Làm thế nào để xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc trên Google Play thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc một thủ thuật cực đơn giản để làm điều trên nhé.

Trong quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày, có những ứng dụng mà khi chúng ta tải về nhưng có thể chỉ sử dụng một hoặc hai lần rồi sẽ không dùng đến nữa. Bản thân mình cũng hay tải rất nhiều ứng dụng về máy nhưng rồi lại quên không sử dụng, vô hình chung dẫn đến việc những ứng dụng đó sẽ chiếm dụng rất nhiều không gian lưu trữ.

Nếu như phải xóa từng ứng dụng thì sẽ rât mất thời gian. Và mình đã tìm ra một mẹo nhỏ cực hay để có thể xóa được nhiều ứng dụng cũng một lúc, cực kì tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Cách xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc trên Google Play

Rất đơn giản thôi, chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây của mình là được!

Bước 1: Trước hết thì hãy mở Google Play lên >> bấm vào icon 3 dấu gạch ngang bên góc trái phía trên >> Chọn tiếp Ứng dụng và trò chơi của tôi.

xóa ứng dụng trên Google Play

Bước 2: Tại mục Ứng dụng và trò chơi của tôi, bạn chuyển sang tab Đã cài đặt >> chọn tiếp Bộ nhớ.

xóa ứng dụng trên Google Play

Bước 3: Sau khi đã vào đến phần Giải phóng dung lượng, bạn tìm đến những ứng dụng không dùng đến nữa và tick vào những ứng dụng đó >> ấn vào thanh GIẢI PHÓNG.

xóa ứng dụng trên Google Play

Bước 4: Sau khi ấn vào thanh GIẢI PHÓNG, sẽ có một bảng xác nhận hiện ra, bạn chọn tiếp Giải Phóng để Google Play tiến hành gỡ bỏ ứng dụng.

xóa ứng dụng trên Google Play

Kết

Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn đã có thể xóa được nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không phải tốn thời gian ngồi xóa từng ứng dụng như trước đây nữa. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho quá trình sử dụng điện thoại hàng ngày của bạn đọc được tiện lợi hơn.

Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Đăng ký DATA chơi tết nào mọi người

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments