Xiaomi Pad 6 sử dụng con chip MediaTek, sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay?

0
306
xiaomi-pad-6-2

Mới đây, thông tin Xiaomi Pad 6 sử dụng con chip MediaTek, có thể sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay khiến cộng đồng yêu công nghệ vô cùng thích thú.

Xiaomi Pad 6 sử dụng con chip MediaTek, sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay? 

Năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt máy tính bảng dòng Pad 5 tại thị trường Trung Quốc, gần đây sản phẩm này đã có màn ra mắt tại Ấn Độ. Hiện tại, công ty cũng chuẩn bị tung ra các dòng điện thoại kế nhiệm tại Trung Quốc trong những tháng tới.

Theo báo cáo mới nhất, máy tính bảng Xiaomi Pad 6 sắp tới sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 8 năm nay. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về ngày ra mắt chính xác và ngày bán của thiết bị này.

xiaomi-pad-6-1

Một báo cáo khác từ tipster Mukul Sharma cho biết rằng Xiaomi hiện đã bắt đầu thử nghiệm Xiaomi Pad 6 sắp tới với số model 22081283G ở châu Âu và có thể ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc vào tháng 8.

Mi Pad 6 sắp ra mắt được cho là đã được phát hiện tại trung tâm chứng nhận EEC với số model 22081283G (L83). Cũng có thông tin cho rằng một máy tính bảng khác của Redmi với mẫu L81A cũng đã được phát hiện trên EEC.

Có nhiều đồn đoán rằng Xiaomi và Redmi đang chuẩn bị tung ra ít nhất bốn máy tính bảng mới trên thị trường – L81, L81A, L82 và L83. Một trong số này sẽ là thiết bị Redmi, trong khi ba chiếc còn lại có thể là biến thể của Xiaomi Pad 6.

Báo cáo cho biết thêm rằng Xiaomi sẽ chuyển đổi bộ vi xử lý và dòng Xiaomi Pad 6 sẽ được cung cấp bởi chipset MediaTek thay vì bộ vi xử lý dòng Qualcomm Snapdragon như các phiên bản tiền nhiệm.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về những chiếc máy tính bảng sắp ra mắt này của Xiaomi và Redmi, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin về các sản phẩm này trong thời gian sắp tới.

Tạm kết 

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Đánh giá chi tiết Galaxy A23: Tiếp tục là máy tầm trung của Samsung!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!