xiaomi-mi-notebook-pro

Xiaomi công bố sẽ giới thiệu máy tính xách tay NoteBook Pro 120G tại Ấn Độ vào ngày 30/8. Công ty không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của NoteBook Pro 120G, nhưng tấm poster mà hãng chia sẻ trên phương tiện truyền thông cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về chiếc máy tính này.

Xiaomi NoteBook Pro 120G hỗ trợ CPU Intel 12th

Xiaomi đã ra mắt Mi Notebook Pro tại Ấn Độ vào năm ngoái với CPU Intel thế hệ thứ 11 và sạc 65W. Do đó, thế hệ năm nay NoteBook Pro 120G sẽ hỗ trợ sạc ít nhất 65W và có bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12. Tuy nhiên, không rõ liệu “120G” trong tên của máy tính xách tay đề cập đến tốc độ làm tươi màn hình 120Hz hay thông tin nào khác.

Xiaomi NoteBook Pro 120G và Smart TV X Series sẽ ra mắt vào ngày 30/8

NoteBook Pro 120G sẽ ra mắt cùng với Dòng Smart TV X. Đây là dòng TV có màn hình độ phân giải 4K, nhưng thương hiệu Trung Quốc vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì khác về nó. Lưu ý rằng Xiaomi hiện có bốn TV thông minh dòng X ở Ấn Độ, đó là một phần của dòng sản phẩm Redmi.

Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra trong khoảng 10 ngày nữa. Hi vọng các thông tin mới sẽ liên tục được Xiaomi cung cấp.

Tạm kết

Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.