concept-xiaomi-mix-5-1

Sau nhiều năm tạm dừng, Xiaomi đã tiếp tục giới thiệu dòng Mi MIX thế hệ mới là Mi MIX 4 vào tháng 8/2021. Giờ đây, những tin đồn và concept của Xiaomi MIX 5 đã bắt đầu xuất hiện.

Concept Xiaomi MIX 5 mới nhất

Một tài khoản @HoiINDI trên Twitter đã chia sẻ hình ảnh concept tuyệt đẹp của Xiaomi MIX 5 cho thấy thiết kế, màu sắc và cụm camera hoàn toàn mới của sản phẩm. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ có màn hình tràn viền cực đẹp.

concept-xiaomi-mix-5-2

Điểm đặc biệt nhất nằm ở camera phía sau với thiết kế hình tròn siêu to khổng lồ chiếm gần nửa mặt lưng. Có thể thấy hệ thống bốn camera cùng đèn flash-LED xung quanh. Ngoài ra, phía giữa của cụm camera còn xuất hiện một màn hình phụ khá độc đáo để hiển thị thông báo. Người dùng sẽ dễ dàng xem các chi tiết cuộc gọi, tin nhắn cũng như một vài thông báo khác thông qua màn hình phụ này.

concept-xiaomi-mix-5-3

Chiếc Xiaomi MIX 4 trong concept còn trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Đây không phải lần đầu tiên Xiaomi đưa công nghệ này lên điện thoại của mình. Chiếc Xiaomi Mi MIX 4 trước đó cũng có camera ẩn dưới màn hình.

Hình ảnh concept của @HoilNDI giúp chúng ta chiêm ngưỡng cận cảnh thiết kế của Xiaomi MIX 5 đến từ tương lai.

Tham khảo thêm về thiết kế của thiết bị thông qua video dưới đây:

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Đánh giá nhanh Bphone A40 – “Bom tấn” cuối năm 2021 của BKAV

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!