Xiaomi Mix 5 có thể cho ra mắt siêu sạc lên đến 100W

0
4855
xiaomi-mix-5-co-the-cho-ra-mat-sac-100w-va-chi-ton-10-phut-sac

Xiaomi dường như rất quyết tâm đẩy mạnh việc sản xuất sạc siêu nhanh, thông qua trang bị sạc 100W cho Xiaomi Mix 5. 

Xiaomi đang thử nghiệm siêu sạc 100W

Xiaomi là một trong những gã khổng lồ công nghệ dẫn đầu trong ngành phát triển sạc nhanh. Công ty hiện có sạc nhanh 120W nhưng họ đang nghiên cứu cải tiến các công nghệ sạc hiện có của mình. Gần đây nhất có nguồn tin Xiaomi hiện đang thử nghiệm mức sạc nhanh hơn 100W.

xiaomi-mix-5-co-the-cho-ra-mat-sac-100w-va-chi-ton-10-phut-sac-1
Hé lộ về sạc 100W của Xiaomi

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã hé lộ trên tài khoản Weibo của mình rằng Xiaomi đang có kế hoạch áp dụng mức sạc 100W tối thiểu kèm theo xem xét tăng thời lượng pin và tốc độ sạc. Đáng tiếc, leaker này không tiết lộ thông số kỹ thuật của công nghệ sạc nhanh mới này của Xiaomi.

Xiaomi Mix 5 có thể cho ra mắt siêu sạc 100W

Mặc dù Xiaomi 12 sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng model Ultra được trang bị sạc nhanh 120W sẽ chỉ xuất hiện vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau. Do đó, giải pháp sạc này có thể ra mắt sớm nhất với Xiaomi MIX 5. Dòng flagship này có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

xiaomi-mix-5-co-the-cho-ra-mat-sac-100w-va-chi-ton-10-phut-sac-2
Xiaomi đang đẩy mạnh phát triển sạc nhanh

Về kế hoạch cụ thể, Xiaomi trước đây đã công bố sạc nhanh công suất 200W trên phiên bản sửa đổi của Xiaomi 11 Pro. Công suất sạc có dây của nó đạt 200W và chỉ mất 8 phút để sạc 100%. Ngoài ra cũng có tin đồn cho rằng họ sẽ trang bị sạc nhanh vượt mốc 120W cho các flagship ra mắt vào nửa cuối năm sau.

Tạm kết

Bạn nghĩ sao về công nghệ mới này? Đừng quên theo dõi kênh YouTube Hoàng Hà Channel để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!