Xiaomi Mi Mix 4: Màn hình 90Hz, camera “thò thụt” và hỗ trợ sạc nhanh 40W

0
3
xiaomi-mi-mix-4

Chúng ta đã bắt gặp một số thông tin rò rỉ Xiaomi Mi Mix 4 vào tuần trước với nhiều tiết lộ về thông số chi tiết của nó bao gồm cả camera, cấu hình và phần mềm. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ đó đã bỏ qua một số chi tiết thú vị.

Xiaomi Mi Mix 4 có màn hình 90Hz và hỗ trợ sạc nhanh 40W

Một bài đăng trên mạng xã hội Weibo xuất hiện hôm nay cho biết rằng máy sẽ có màn hình 90Hz tốc độ làm mới và hỗ trợ sạc nhanh 40W. Rất có thể, Mi Mix 4 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây Mi Charge Turbo do hãng tự phát triển.

Xiaomi Mi Mix 4

Thông tin về camera thò thụt và màn hình 90Hz của Xiaomi Mi Mix 4 vẫn chỉ là thông tin rò rỉ, không phải thông tin chính thức. Nhưng với xu hướng phát triển hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các tính năng mới này sẽ được Xiaomi ra mắt trên Mi Mix 4 trong tháng này.

Camera 100MP, chip 855+ và màn hình 2K

Để có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng tầm giá khác, rất có thể Mi Mix 4 sẽ được trang bị màn hình “thác nước”. Đây là kiểu màn hình mới, được thấy trên Vivo NEX 3 mới được ra mắt. Bên cạnh đó, để có thể giữ lại thiết kế màn hình tràn viền Infinity như các sản phẩm trước, thiết bị mới nhất đến từ nhà Xiaomi sẽ sử dụng camera selfie “thò thụt”. Hơn nữa, nó còn được trang bị camera chính 100MP hoạt động theo cơ chế pop-up nằm trong hệ thống 3 camera ở phía sau.

Xiaomi Mi Mix 4

Các thông tin rò rỉ khác cho biết rằng, Xiaomi Mi Mix 4 có thể được trang bị chip Snapdragon 855+ và màn hình đô phân giải 2K. Dung lượng bộ nhớ RAM là 6GB và 128GB ROM.

Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp Samsung Galaxy A50s – so với A50 có đáng nâng cấp không?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mớinhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments