Xiaomi Mi Band 3 chính thức ra mắt: Nhận cuộc gọi, pin 20 ngày, giá từ 600 nghìn đồng

0
1353
Xiaomi Mi Band 3 chính thức ra mắt: Nhận cuộc gọi, pin 20 ngày, giá từ 600 nghìn đồng

Không chỉ công bố thế hệ smartphone mới trong sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc chiều nay, Xiaomi còn cho ra mắt Xiaomi Mi Band 3 với rất nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Xiaomi Mi Band 3 – Đã rẻ lại còn chất

Sau sự thành công của thế hệ Mi Band 2 thì mới đây, Xiaomi đã tiếp tục trình làng thế hệ đồng hồ đeo tay mới của mình là Mi Band 3 với nhiều cải tiến đáng kể nhưng giá bán cũng tốt không kém.

ra mắt Xiaomi Mi Band 3

Cụ thể hơn, Xiaomi Mi Band 3 được trang bị một màn hình OLED cao cấp với độ phân giải 128 x 80px, hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, viên pin 110 mAh (tăng 50% dung lượng so với Mi Band 2). Xiaomi cho biết rằng Mi Band 3 hứa hẹn mang lại thời gian sử dụng tới 20 ngày liên tục và nếu như bạn đã từng dùng Mi Band 2 thì có thể tin vào điều này.

ra mắt Xiaomi Mi Band 3

 

Bên cạnh đó, Mi Band 3 có tới hai phiên bản bao gồm một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản được tích hợp chip NFC giúp người dùng có thể thanh toán không dây.

ra mắt Xiaomi Mi Band 3

Giống như truyền thống thì Mi Band 3 vẫn có khả năng kháng nước tới độ sâu 50m, nhận thông báo và lần này có cả nhận cuộc gọi, theo dõi dữ liệu luyện tập như đếm bước chân, đo nhịp tim, giấc ngủ…

Giá bán Xiaomi Mi Band 3

ra mắt Xiaomi Mi Band 3

Được biết, Mi Band 3 có giá bán khá “hạt dẻ” là từ 169 NDT (khoảng 600 nghìn đồng) và 199 NDT (khoảng 700 nghìn đồng) cho bản tích hợp chip NFC. Thiết bị sẽ lên kệ từ ngày 06/06 tới cùng ba màu sắc là Đỏ, Đen và Xanh.

Xem thêm: Mổ bụng Oppo F7 – bên trong ngầu hết sẩy!!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments