iPad Pro 12.9 inch 2021 đang là một trong những thiết bị hot nhất của Apple thời điểm hiện tại. Và nếu bạn đang tự hỏi độ bền của chúng như thế nào so với thế hệ trước thì hãy xem ngay bài viết dưới đây sẽ rõ!

Thử độ bền của iPad Pro 12.9 inch 2021

Mới đây, YouTuber JerryRigEverything đã tiến hành những màn thử nghiệm táo bạo của mình trên sản phẩm của Apple. Đó chính là chiếc iPad Pro 12.9 inch 2021 màn hình mini-LED mới ra mắt hồi cuối tháng 4.

Đầu tiên, anh ta đã thử nghiệm độ bền ở phần màn hình. iPad Pro cao cấp nhà Táo khuyết được bảo vệ bởi lớp kính cứng cáp.Vì vậy ngay cả khi bị dao rọc giấy hay vật nhọn kim loại đè lên, nó chỉ xuất hiện những vết xước ở cấp độ 6 theo thang độ cứng Mohs.

tra-tan-iPad-Pro-2021-5

tra-tan-iPad-Pro-2021-6

Khi hơ với lửa, các điểm ảnh trên tấm nền Mini-LED chuyển sang màu đen khoảng 17 giây. Đến khi nhiệt độ được loại bỏ thì nó cũng trở lại bình thường.

Cuối cùng là bài kiểm tra cấp độ cao nhất – bẻ cong. Thật may mà iPad Pro 12.9 inch 2021 có độ bền hơn nhiều. Thiết bị này đã bị không gãy làm đôi giống thế hệ trước của nó.

tra-tan-iPad-Pro-2021-7

Tuy nhiên, vì lực quá mạng nên chiếc máy tính bảng này vẫn bị uốn cong nhẹ. Chứng tỏ rằng người dùng không nên đè nặng những vật quá nặng lên sản phẩm.

Tạm kết 

Trên đây là thông tin về iPad Pro 12.9 inch M1. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.