Mới đây thì Vsmart đã có động thái tặng quà tri ân cho những khách hàng đã mua Vsmart Live trước đó bằng voucher có trị giá lên tới 1.5 triệu đồng.

Vsmart tặng quà tri ân cho khách hàng đã mua Vsmart Live

Vsmart Live – chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Vsmart thuộc tập đoàn VinGroup, từ thời điểm thiết bị được ra mắt cho tới nay, vẫn chưa khi nào ngừng hết “nóng”. Chiếc điện thoại này đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường di động Việt Nam trong những ngày qua và nhận được đông đảo sự yêu mến của người dùng.

vsmart-tri-an-khach-hang

Và mới đây thì Vsmart đã có động thái tri ân những khách hàng đã mua Vsmart trước đó bằng một món quà cũng vô cùng ý nghĩa. Cụ thể, những khách hàng đã mua Vsmart Live và kích hoạt trước ngày 3/11/2019 sẽ được tặng một voucher giá trị lên tới 1.500.000 đồng dùng để mua các sản phẩm khác của Vsmart.

Lưu ý là voucher này chỉ áp dụng với các sản phẩm Vsmart có giá trị lớn hơn 2 triệu đồng trên trang thương mại điện tử Adayroi của VinGroup.

Cách nhận voucher

Điều kiện tối thiểu để bạn nhận được voucher 1.5 triệu đồng này là chiếc Vsmart Live bạn đang dùng phải là điện thoại mua và kích hoạt sử dụng trước ngày 3/11/2019 nhé. Nếu như điện thoại của bạn thỏa mãn yêu cầu này thì bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo từ ứng dụng Vsmart. Nếu bạn đã lỡ bỏ qua thông báo này thì hãy mở ứng dụng Vsmart lên nhé.

vsmart-tri-an-khach-hang

Sau khi mở ứng dụng lên kiểm tra thông báo từ Vsmart thì bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình theo như form đã có sẵn để nhận voucher là xong.

  • Thời gian nhận Voucher: từ 26/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019.
  • Thời gian có thể sử dụng Voucher: Từ 24h sau khi nhận được mã Voucher và đến hết ngày 31/12/2019.

Kết

Vậy là với voucher 1.5 triệu này, bạn có thể mua được một chiếc Vsmart Live khác với giá chỉ 1.99 triệu với bản RAM 4GB và 2.29 triệu với bản RAM 6GB. Bạn có suy nghĩ thế nào về lời tri ân này của Vsmart? Hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: 5 Tips & Tricks người dùng iPhone chắc chắn phải biết!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!