Video Huawei Mate 30 tiết lộ camera và sạc nhanh không dây

0
3
Video Huawei Mate 30

Mới đây, hãng sản xuất Huawei đã đăng hai video Huawei Mate 30, gợi ý về những cải tiến camera và khả năng hỗ trợ sạc nhanh không dây.

Huawei Mate 30 được trang bị ống kính tiêu cực 20-35mm

Mới đây, Huawei đã đăng 2 video tiết lộ về thiết kế camera cải tiến và sạc nhanh không dây của Mate 30 sắp được ra mắt. Huawei cũng rất kỳ vọng vào sự ra mắt của Mate 30 với thông tin nó sẽ được trang bị chip Kirin 990 đã được giới thiệu tại IFA và có phiên bản hỗ trợ mạng 5G.

Điểm đáng chú ý trong video đầu tiên được đăng tải đó là thiết kế ống kính camera có tiêu cự 20-35mm. Tuy nhiên, nó khá mơ hồ và không trùng với những thông tin rò rỉ về Huawei Mate 30 trước đây.

Chip Kirin 990 hỗ trợ quay video 4K/60fps

Tại video thứ 2, nó đề cập đến khả năng sạc nhanh không dây và khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, Mate 30 còn có tính năng quay video slow motion với hỗ trợ từ con chip Kirin 990. Kirin 990 chính là con chip HiSilicon đầu tiên hỗ trợ khả năng quay video 4K/60fps.

Ngoài ra, Huawei cũng sẽ trú trọng vào việc giải quyết vấn đề về phần mềm trên Huawei Mate 30 vì nó sẽ không có quyền truy cập vào cửa hàng Google Play. Đây cũng sẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất tại sự kiện ra mắt vào ngày 19 tháng 9 tại Munich sắp tới đây.

Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp Samsung Galaxy A50s – so với A50 có đáng nâng cấp không?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mớinhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments