Color Widgets

Bản cập nhật iOS 14 ra mắt đã cho người dùng thêm nhiều tiện ích thú vị. Đặc biệt, các iFans có thể tự tạo widget theo sở thích của mình. Dưới đây là 4 ứng dụng tạo widget iOS 14 miễn phí cho bạn những ý tưởng giao diện đẹp miễn bàn.

4 ứng dụng tạo widget iOS 14 miễn phí

iOS 14 cho phép người dùng tùy chỉnh widget theo ý thích thay vì giống hệt nhau như trước. Giờ đây bạn có thể thay đổi kích cỡ, màu sắc,… mang phong cách riêng của mình. Hãy thử một trong các ứng dụng dưới đây nhé.

Widgetsmith

Ứng dụng này đã quá quen thuộc với người dùng trong thời gian qua. Ứng dụng Widgetsmith cung cấp một kho đa dạng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, giao diện vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể thay đổi một các dễ dàng tùy theo ý thích của mình. Các ứng dụng cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng chức năng.

ứng dụng tạo widget iOS 14

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thêm tiện ích lập lịch tự động xuất hiện trên màn hình chính. Các ứng dụng sẽ lần lượt xuất hiện theo quy tắc cài đặt của bạn. Ví dụ như hiển thị thông báo thời tiết vào sáng sớm. Nhờ đó bạn có thể tận dụng tối đa các vị trí trên màn hình điện thoại.

Motivation – Daily Quotes

Ứng dụng này chứa hàng ngàn câu trích dẫn thú vị cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thích những câu quotes ý nghĩa, đơn giản thì hãy thử ngay ứng dụng này nhé. Với Motivation – Daily Quotes, bạn có thể thêm các câu trích dẫn vào widget của mình. Sau đó bạn cũng có thể thay đổi theo từng chủ đề khác nhau.

ứng dụng tạo widget iOS 14

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh các câu trích dẫn này theo thiết kế của bức ảnh. Ứng dụng này giúp bạn lưu lại các trích dẫn yêu thích, thay đổi kích thước, phông chữ,… tùy theo sở thích của mình.

Photo Widget: Simple

Photo Widget: Simple

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tạo giao diện vô cùng đơn giản. Photo Widget: Simple cho phép bạn lựa chọn các kích thước ảnh, tỷ lệ giữa các hình ảnh (1:1, 2:1). Bạn cũng có thể tạo widget từ các hình ảnh bạn thích. Số lượng hình ảnh tối đa để hỗ trợ là 30 bức hình.

Color Widgets

Color Widgets

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo widget cho màn hình điện thoại. Nó cung cấp hàng trăm thiết kế ứng dụng có sẵn cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo theo phong cách riêng của mình. Bạn có thể tự do chỉnh sửa phông chữ, hình ảnh, màu nền. Bạn chỉ cần thêm hình ảnh và ứng dụng sẽ thiết lập trong vòng vài giây. Giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo widget riêng cho iPhone của mình.

Trên đây là thông tin ứng dụng tạo widget iOS 14. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments