ứng dụng lịch vạn niên 2020

Năm cũ sắp qua và một năm mới nữa lại chuẩn bị tới, bài viết hôm nay Hoàng Hà Mobile xin gửi tới bạn đọc ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020 tốt nhất dành cho cả iOS và Android.

Như tất cả chúng ta đã biết thì thời điểm giao thoa giữa một năm cũ và một năm mới, hay chúng ta còn gọi là Đêm Giao Thừa đang tới rất gần. Và những gì chúng ta cần nhất lúc này chính là một quyển Lịch Vạn Niên năm mới hoặc trên các thiết bị di động thì chắc có lẽ bạn đọc cũng cần phải có một ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020.

Thế nhưng trên kho ứng dụng Google Play và App Store thì lại có rất nhiều ứng dụng lịch vạn niên khác nhau. Nhưng để chọn ra một ứng dụng tốt nhất, có giao diện đẹp nhất thì hôm nay mình xin gửi đến bạn đọc ứng dụng có tên: Lịch Vạn Niên 2020 & Lịch Âm.

Cách cài đặt ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020 & Lịch Âm

ứng dụng lịch vạn niên 2020

Vì phần mềm Lịch Vạn Niên 2020 này đều khả dụng trên cả hai nền tảng hệ điều hành iOS và Android; thế nên bạn đọc chỉ cần truy cập vào hai kho ứng dụng để tải về. Hoặc tải về theo đường link mình dể dưới đây

  • Tải về Lịch Vạn Niên 2020 & Lịch Âm dành cho iOS TẠI ĐÂY
  • Tải về Lịch Vạn Niên 2020 & Lịch Âm dành cho Android TẠI ĐÂY

Những tính năng có trên Lịch Vạn Niên 2020 & Lịch Âm

Ngay khi khởi động ứng dụng lên bạn sẽ thấy một giao diện cực kỳ trực quan và dễ nắm bắt, từ ngày, tháng cho đến năm. Bạn chỉ cần mất 5 phút tìm hiểu và vọc vạch là đã có thể nắm được những thông tin cơ bản mà ứng dụng mang lại.

ứng dụng lịch vạn niên 2020

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn những thông tin rất hữu ích như Tuổi xung theo ngày, Tuổi xung theo tháng, Tiết khí

ứng dụng lịch vạn niên 2020

Nếu bạn muốn xem Tử vi bói toán thì ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ không thiếu một “món” nào. Đặc biệt là có mục Xông đất sẽ giúp bạn tìm được ai có tuổi hợp mệnh để xông đất nhà bạn vào đêm Giao Thừa.

ứng dụng lịch vạn niên 2020

Kết

Với đầy đủ những tính năng và thông tin ứng dụng này mang lại, chắc chắn bạn đọc sẽ hài lòng khi tải về và sử dụng phần mềm này. Nhân dịp Tết Canh Tý 2020 sắp tới, Hoàng Hà Mobile xin chúc tất cả bạn đọc cùng gia đình gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý nhé.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi kích cỡ chữ trên điện thoại

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments