airpods 3

Như đã công bố, Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo mang tên Unleashed vào 10h sáng ngày 18/10 (0h 19/10 theo giờ Việt Nam). Bên cạnh MacBook mới, AirPods 3 cũng được hy vọng sẽ trình làng.

AirPods 3 sẽ được Apple công bố vào sự kiện 18/10? 

Trong sự kiện “Unleashed”, nhiều iFans mong chờ rằng Apple sẽ giới thiệu AirPods thế hệ thứ ba. Theo dòng sự kiện, mới đây, nhà phân tích của Wedbush – Dan Ives đã có những tiết lộ liên quan về thiết bị này. Theo ông nói rằng, nó sẽ được Apple công bố vào sự kiện 18/10. AirPods thế hệ thứ ba lấy tín hiệu thiết kế từ AirPods Pro, có nghĩa là chúng nên có thân ngắn hơn AirPods thế hệ thứ hai.

apple-airpods-3-cakmasi_1280x720-800-resize

Mặc dù AirPods thế hệ thứ ba được cho là trông giống AirPods Pro, chúng sẽ không cung cấp tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). Lý do là vì Apple muốn giữ đó là điểm khác biệt chính giữa các mẫu tiêu chuẩn và “Pro”. AirPods mới được cho là sẽ cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện và có thể là các tính năng mới khác bao gồm một hộp sạc nhỏ hơn. Các cuộc kiểm tra chuỗi cung ứng của Wedbush cho thấy rằng tai nghe không dây thực sự đã được sản xuất và tất cả đã sẵn sàng để xuất xưởng.

Tuy nhiên, mọi thông tin trên vẫn chỉ là tin đồn. Chúng ta hãy chờ đón vào 0h đêm nay để xem Apple trình làng sản phẩm gì nhé!

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: ColorOS12 nâng cấp NGAY!!!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!