OPPO hiện đang bán điện thoại thông minh thuộc 5 dòng, cụ thể là A, F, K, Reno và Find. Theo một chuyên gia rò rỉ, tổng đội hình của thương hiệu có thể sớm tăng lên sáu chiếc. Điều này được cho là sẽ xảy ra với sự ra mắt lại của dòng OPPO N.

Thông tin về dòng OPPO N

Từ trước đến nay, OPPO mới chỉ ra mắt ba thiết bị thuộc N series, bao gồm OPPO N1, OPPO N1 mini và OPPO N3. Cả ba chiếc điện thoại này đều được trang bị module camera xoay độc đáo, cho phép người dùng chụp ảnh selfie với chất lượng cao bằng camera chính phía sau.

Mặc dù vậy, module camera trên hai mẫu smartphone đầu tiên thuộc N series chỉ có thể xoay bằng tay, trong khi thiết bị thứ ba là OPPO N3 được trang bị cụm camera xoay tự động.

Hiện tại, OPPO đã ngừng tung ra smartphone mới thuộc dòng N sau khi ra mắt OPPO N3. Trên thực tế, công ty đã loại bỏ hoàn toàn thiết kế mô-đun camera xoay.

OPPO-N-1

Xu hướng hiện nay là camera ẩn dưới màn hình. Do đó, nếu thông tin rò rỉ là đúng và OPPO thực sự có ý định “hồi sinh” dòng OPPO N, thì rất có thể những chiếc điện thoại thuộc series này sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Tạm kết

Theo chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station, thiết bị tiếp theo thuộc dòng sản phẩm này có thể có giá khoảng 4000 CNY (~ 14 triệu đồng). Nói cách khác, dòng OPPO N mới sẽ được định giá giữa dòng OPPO Find và OPPO Reno.

Trên đây là thông tin về OPPO N. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất