“Trà xanh” thì khó ưa, nhưng iPhone 14 Pro ‘trà xanh’ thì không thể chối từ!

0
1118
tra-xanh-thi-kho-ua-nhung-iphone-14-pro-tra-xanh-thi-khong-the-choi-tu

Sau phiên bản màu hồng và tím mộng mơ, nay phiên bản iPhone 14 Pro ‘trà xanh’ khiến các iFan thêm phát sốt. 

iPhone 14 Pro ‘trà xanh’ được hé lộ

iPhone 14 dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau được hé lộ khiến người dùng đứng ngồi không yên. Sau phiên bản màu “đỏ rực rỡ”, “hồng bánh bèo dễ thương”, “tím mộng mơ” thì nay một phiên bản màu xanh của flagship này khiến cộng đồng mạng thêm phát sốt.

tra-xanh-thi-kho-ua-nhung-iphone-14-pro-tra-xanh-thi-khong-the-choi-tu-1
Phiên bản “trà xanh” của 14 Pro
tra-xanh-thi-kho-ua-nhung-iphone-14-pro-tra-xanh-thi-khong-the-choi-tu-2
Phiên bản “trà xanh” của 14 Pro

Nhìn qua phiên bản này, có thể thấy màu sắc này khá tươi mát và bắt trend. Ngoại hình vuông vắn của nó khá giống với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Màn hình điện thoại có kích thước lớn, cụm camera “bếp từ” gồm 4 camera được cải tiến với kích thước lớn hơn, và không có sự xuất hiện của notch hay đục lỗ.

Thông tin khác về dòng iPhone 14

Theo nhiều thông tin hành lang trước đó, iPhone 14 Pro sẽ sử dụng màn hình có tấm nền Super Retina XDR OLED cao cấp kích thước 6.1 inch, hỗ trợ tính năng ProMotion 120 Hz siêu mượt. Trước đó, Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ rằng Apple sẽ chuyển sang cảm biến lớn hơn với khả năng chụp ảnh 48MP.

tra-xanh-thi-kho-ua-nhung-iphone-14-pro-tra-xanh-thi-khong-the-choi-tu-3
Phiên bản “trà xanh” của 14 Pro
tra-xanh-thi-kho-ua-nhung-iphone-14-pro-tra-xanh-thi-khong-the-choi-tu-4
Phiên bản “trà xanh” của 14 Pro

Theo hình ảnh, cụm camera sau có độ lồi hơn để tăng đáng kể khả năng chụp ảnh của chúng. Dòng flagship thế hệ kế tiếp của Apple sẽ  được trang bị bộ vi xử lý Apple M1 tám lõi, có RAM 8 GB và bộ nhớ trong nhiều tùy chọn 128 GB, 256 GB, 512 GB và lên đến 1 TB. Dự kiến dòng iPhone 14 sẽ được công bố vào tháng 9/2022.

Tạm kết

Chúng ta hãy cùng chờ đến mùa thu năm sau để xem Apple sẽ trình làng iPhone 14 có gì thú vị nhé! Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất

” Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất”