top-3-ung-dung-chinh-sua-video-tiktok-cuc-cool-cho-android-4

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây về các ứng dụng chỉnh sửa video TikTok dành cho Android cực cool nhé!

CapCut – App Chỉnh Sửa Video TikTok

Đây chính là app edit video phổ biến nhất. Hầu như Tiktoker nào cũng đều sử dụng và biết đến app chỉnh sửa này. Nhờ vào giao diện thân thiện, nhiều bộ lọc, hiệu ứng phong phú, Capcut đã trở nên vô cùng phổ biến và được yêu thích bởi bất cứ người dùng nào. Trên Google Play, Capcut đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống với hơn 1 triệu bài đánh giá với mức độ hài lòng là 4.4*

Với Android bạn có thể tải ngay tại đây

top-3-ung-dung-chinh-sua-video-tiktok-cuc-cool-cho-android-1

InShot – App Edit Video TikTok

Bên cạnh Capcut, Inshot cũng không hề kém cạnh khi được đông đảo các Tiktoker trên toàn cầu tải xuống. Trên nền tảng Google Play, Inshot cũng có hơn 100 triệu download với hơn 10 triệu bài đánh giá với mức độ hài lòng là 4,8*. Inshot được đánh giá khá thân thiện với người dùng và giúp video mà người dùng chỉnh sửa trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Tải InShot trên Google Play ngay tại đây

top-3-ung-dung-chinh-sua-video-tiktok-cuc-cool-cho-android-2

Với Inshot, bạn có thể cắt ghép các video, chia nhỏ, thêm các hiệu ứng, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản của các video để đăng tải lên TikTok. Bên cạnh TikTok, các video cũng có thể đăng tải trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào với chất lượng video không thay đổi. Bạn đã thử sử dụng app chỉnh sửa video này chưa?

YouCut – App Hiệu Ứng TikTok

YouCut cũng là một trong những app edit video được yêu thích. Với hơn 50 triệu lượt tải xuống và mức độ đánh giá 4.8*, YouCut xứng đáng là app edit video cực đỉnh cho bạn. Một trong những điều giúp YouCut được yêu thích chính là việc các video không bị gắn watermark của ứng dụng (YouCut) khi xuất video như nhiều các ứng dụng edit video miễn phí cho Android khác. Thật là một điều tuyệt vời đúng không nào?

Tải YouCut trên Google Play ngay tại đây

top-3-ung-dung-chinh-sua-video-tiktok-cuc-cool-cho-android-3

Trên đây là các thông tin về các app chỉnh sửa video TikTok cực hữu ích cho bạn mà Hoàng Hà Mobile tổng hợp được. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Tư vấn 2 chiếc tai nghe Over-ear đáng mua nhất tầm giá 1 triệu? Review tai nghe chụp tai Motorola

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!